Ngày 15 Tháng 8, 2019 | 11:43 AM

Sốc: Phát hiện bức tranh "cựu Tổng thống Bill Clinton mặc váy hở vai, đi giày cao gót" trong biệt thự tỷ phú ấu dâm Mỹ

GiadinhNet - Vụ tỷ phú ấu dâm Mỹ vừa tự tử đang gây tranh cãi trong cộng đồng quốc tế. Chưa hết mới đây, nhiều người bị sốc với bức tranh ông Clinton mặc váy hở vai, đi giày cao gót trong biệt thự của tỷ phú ấu dâm.

Được biết, tỷ phú Epstein, 66 tuổi, bị bắt hôm 6/7 và bị truy tố với cáo buộc mua dâm hàng loạt trẻ vị thành niên, trong đó có những thiếu nữ mới 14 tuổi, từ năm 2002 đến 2005 tại các biệt thự ở Manhattan và Florida. 

Các cô gái được cho là nhận hàng trăm đôla tiền mặt để mát-xa và phục vụ tình dục cho ông này, đồng thời lôi kéo thêm nhiều người khác vào đường dây. Doanh nhân Mỹ đối mặt với 45 năm tù nếu bị kết tội. Tuy nhiên, Epstein bác bỏ mọi cáo buộc.

Hình ảnh gây sốc: Tranh cựu Tổng thống Bill Clinton mặc váy hở vai, đi giày cao gót trong biệt thự tỷ phú ấu dâm Mỹ - Ảnh 1.

Chân dung tỷ phú ấu dâm Epstein.

Trong quá trình điều tra của cảnh sát, tỷ phú ấu dâm đã tự sát. Tờ New York Times dẫn lời giới chức Mỹ cho hay Epstein đã treo cổ trong nhà tù ở khu hạ Manhattan tối 9/8 và thi thể ông này được phát hiện vào khoảng 7h30 sáng 10/8. 

Trong khi đó, nguồn tin hành pháp nói với CNN rằng Epstein được đưa ra khỏi nhà tù trong tình trạng tim ngừng đập và chết tại một bệnh viện trong khu vực. Aja Davis, phát ngôn viên văn phòng giám định y tế New York, xác nhận Epstein đã chết nhưng cho biết cần khám nghiệm thi thể để xác định ông ta chết như thế nào.

Mới đây nhất, cơ quan điều tra còn phát hiện trong căn biệt thự của tỷ phú ấu dâm chứa một bức tranh gây sốc. Cụ thể đó là tranh vẽ hình ảnh cựu Tổng thống Bill Clinton mặc váy hở vai, đi giày cao gót. 

Hình ảnh gây sốc: Tranh cựu Tổng thống Bill Clinton mặc váy hở vai, đi giày cao gót trong biệt thự tỷ phú ấu dâm Mỹ - Ảnh 2.

Bức tranh gây sốc được tìm thấy tại biệt thự của tỷ phú ấu dâm.

Được biết, bức tranh này do nghệ sĩ người Mỹ gốc Australia Petrina Ryan-Kleid vẽ, phác họa cựu Tổng thống Mỹ ngồi trong tư thế khêu gợi trên chiếc ghế ở phòng Oval, Nhà Trắng. Hiện không rõ tỷ phú Jeffrey Epstein mua lại nó hay in từ tranh gốc rồi đem về treo trong biệt thự của mình ở quận Manhattan, thành phố New York.

Điểm nhấn của bức tranh chính là chiếc váy. Được biết, bà Hillary Clinton từng mặc khi tham gia lễ trao giải Kennedy Center Honors 2009 từng mặc chiếc váy y hệt như vậy. Chưa hết, tỷ phú ấu dâm Epstein từng là bạn của cựu Tổng thống Clinton.

Hình ảnh gây sốc: Tranh cựu Tổng thống Bill Clinton mặc váy hở vai, đi giày cao gót trong biệt thự tỷ phú ấu dâm Mỹ - Ảnh 3.

Trang phục của bà Clinton trùng với chiếc váy ở trong bức tranh.

Ông Clinton từng vài lần bay trên chuyên cơ Lolita Express của Epstein và được cho là đã đến hòn đảo ấu dâm Little St. James của tỷ phú này. Tuy nhiên trước thông tin này,  vị cựu Tổng thống 72 tuổi phủ nhận.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC