Ngày 4 Tháng 8, 2020 | 09:13 PM

Sách mới tiết lộ Meghan từng tặng chị dâu Kate món quà đặc biệt để kết thân nhưng dân mạng chỉ ra chi tiết đầy toan tính khác

  MỚI NHẤT

Sách mới về nhà Sussex đã tiết lộ chi tiết Meghan Markle từng rất nỗ lực kết thân với Công nương Kate nhưng lại khiến cư dân mạng nhìn ra được toan tính khác của cô.

Cuốn sách "Đi tìm tự do" viết về nhà Sussex đang thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận bởi những chi tiết chưa từng được tiết lộ trước đây. Cuốn sách sẽ chính thức được phát hành vào tuần tới đã tiếp tục rò rỉ một số trích đoạn nổi bật.

Trong đó, cuốn sách cho hay, sau khi hẹn hò với Harry, Meghan Markle tặng chị dâu tương lai một cuốn sổ tay của thương hiệu mà các thành viên hoàng gia yêu thích nhằm khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên thân thiết hơn. Các tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand cho biết Nữ công tước xứ Cambridge đã rất thích cuốn sổ tay được Meghan tặng vào tháng 1/2017.

Họ viết: "Meghan đã mua một món quà tặng Công nương Kate, người vừa tổ chức sinh nhật chỉ một ngày trước đó. Cuốn sổ tay hiệu Smythson bằng da đã giúp phá vỡ sự lạnh nhạt. Ngoài ra, Meghan cũng đã dỗ dành Công chúa Charlotte 20 tháng tuổi trong lần đầu gặp mặt".

Sách mới tiết lộ Meghan từng tặng chị dâu Kate món quà đặc biệt để kết thân nhưng dân mạng chỉ ra chi tiết đầy toan tính khác - Ảnh 1.
Sách mới tiết lộ Meghan từng tặng chị dâu Kate món quà đặc biệt để kết thân nhưng dân mạng chỉ ra chi tiết đầy toan tính khác - Ảnh 2.

Kate cầm sổ tay thương hiệu Smythson dự sự kiện hồi tháng 9/2019.

Nữ công tước xứ Cambridge sau đó từng được phát hiện mang theo bài phát biểu đựng trong sổ tay Smythson khi dự lễ hội Back to Nature tại RHS Wisley vào tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên, không chắc đây có phải là món đồ văn phòng phẩm do Meghan tặng hay không.

Những cuốn sổ tay hiệu Smythson dường như là tặng phẩm quen thuộc được Meghan nhiều lần sử dụng. Hồi tháng 8/2019, cô từng gửi quà cảm ơn là những cuốn sổ này với tư cách cá nhân tới nhiều nhân vật đóng góp cho tạp chí Vogue của Anh - số mà Meghan làm người biên tập chỉnh sửa.

Smythson là thương hiệu cao cấp tinh tuý của Anh, nó được thành lập vào năm 1887 bởi Frank Smythson. Sản phẩm của thương hiệu này trở thành lựa chọn hàng đầu và phổ biến cho giới quý tộc, nhà giàu cũng như người nổi tiếng hơn một trăm năm qua.

Sách mới tiết lộ Meghan từng tặng chị dâu Kate món quà đặc biệt để kết thân nhưng dân mạng chỉ ra chi tiết đầy toan tính khác - Ảnh 3.

Meghan từng nỗ lực kết thân với Công nương Kate.

Dù cuốn sách mới về nhà Sussex đã chứng minh Meghan từng cố gắng hòa hợp với các thành viên hoàng gia nhưng cư dân mạng lại chỉ ra chi tiết cho thấy Meghan là một người toan tính và thực dụng. Theo Daily Mail, cộng đồng mạng cho hay, cuốn sách này từng nói rằng Kate đã tặng hoa cho em dâu Meghan trong ngày sinh nhật trong nỗ lực muốn giảng hòa với cô sau những mâu thuẫn. Tuy nhiên Meghan vẫn cảm thấy chưa đủ.

Nhiều người cho rằng, rõ ràng Meghan coi việc tặng cuốn sách da của mình là ý nghĩa và cao cả trong khi lại coi thường bó hoa mừng sinh nhật của chị dâu cho thấy cô là một người thực dụng. Bên cạnh đó, theo trang Daily Mail, chi tiết Meghan gần gũi với Công chúa Charlotte cũng được cộng đồng mạng tin rằng đó là hành động không thật lòng của Meghan mà chỉ là lợi dụng đứa trẻ để khiến hình ảnh của mình trở nên hoàn mỹ hơn.

Theo cộng đồng mạng, trên thực tế, trong gần 2 năm làm dâu hoàng gia, Meghan chưa từng có khoảnh khắc thân mật và gần gũi nào đối với các con của nhà Cambridge. Công chúa Charlotte và anh trai George cũng không hề thân thiết hay quý mến Meghan dù 2 bên nhiều lần xuất hiện chung trong các sự kiện hoàng gia.

Theo Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC