Ngày 5 Tháng 8, 2015 | 09:40 PM

Thâm cung bí sử thế giới:

Rúng động chuyện hòa thượng dạy làm tình, công khai cưỡng hiếp dân nữ

Cuối triều Nguyên, hậu cung dâm loạn, quân thần thi nhau chìm đắm trong sắc giới. Thậm chí hòa thượng còn dạy nghệ thuật làm tình, công khai cưỡng hiếp dân nữ.

Hoa thuong day nghe thuat lam tinh, cong khai cuong hiep dan nu

Cuối triều nhà Nguyên, hậu cung dâm loạn, quân thần thi nhau hưởng lạc, chìm đắm trong sắc giới. Nhưng kỳ lạ và bỉ ổi nhất chính là trào lưu phi tần, cung nữ của Nguyên Thuận Đế thường xuyên thông dâm với hòa thượng. Các hòa thượng còn dạy nghệ thuật làm tình, công khai vào nhà cưỡng hiếp dân nữ. Vậy tại sao lại có trào lưu này? Ảnh mang tính chất minh họa xã hội nhà Nguyên.

Hoa thuong day nghe thuat lam tinh, cong khai cuong hiep dan nu-Hinh-2
Từ thời Nguyên Thế Tổ Hốt Tất Liệt của Triều Nguyên đã rất sùng tín đạo Phật. Nguyên Thuận Đế khi kế vị cũng không phải là ngoại lệ. Thời đó, có vị hòa thượng của phái Tây Phiên (Tây Tạng) tên Giả Lân Chân rất giỏi phép “Diễn điệp nhi” tức “Phòng trung thuật” (thuật phòng the). Nguyên Thuận Đế liền theo học và cảm thấy vô cùng hài lòng, phong cho ông ta làm quốc sư. Ảnh minh họa chân dung Nguyên Thuận Đế.
Hoa thuong day nghe thuat lam tinh, cong khai cuong hiep dan nu-Hinh-3
Ông ta tôn lãnh tụ Phật giáo của phái Tát Già làm đế sư, đồng thời làm tổng lãnh đạo, quản lý phật giáo toàn quốc. Các tăng nhân Lạt Ma tức Phiên Tăng sẽ có được những đặc quyền riêng. Ảnh minh họa chân dung hòa thượng Giả Lân Chân.
Hoa thuong day nghe thuat lam tinh, cong khai cuong hiep dan nu-Hinh-4
Vì thế việc sưu tầm và tuyên truyền phật giáo vô cùng thịnh hành trong giới quý tộc nhà Nguyên. Nhưng thịnh hành nhất và cũng bỉ ổi nhất chính là lấy tình dục để tu đạo. Ảnh mang tính chất minh họa.
Hoa thuong day nghe thuat lam tinh, cong khai cuong hiep dan nu-Hinh-5
Nguyên Thuận Đế thường cùng Lão Đích Sa, Ba Lang thái tử và đám mỹ nhân cùng khỏa thân trong một phòng. Quân thần cùng ngủ chung một giường, đắp chung chăn, dùng chung mỹ nhân, ngày đêm hưởng lạc, sống cuộc sống bày đàn, phóng túng. Ảnh mang tính chất minh họa.
Hoa thuong day nghe thuat lam tinh, cong khai cuong hiep dan nu-Hinh-6
Nguyên Thuận Đế vừa theo học “Phòng thuật trung” vừa thực hành nên quả nhiên “khả năng giường chiếu” tăng lên gấp bội. Sau này được em rể giới thiệu cho ông ta vị hòa thượng có “song tu phá” (chính là cách luyện các tư thế làm tình khác nhau), nên càng hoang dâm. Ảnh mang tính chất minh họa.
Hoa thuong day nghe thuat lam tinh, cong khai cuong hiep dan nu-Hinh-7
Điều khiến ông ta cảm thấy sung sướng và hài lòng nhất chính là quân thần cùng hưởng lạc. Nam nữ khỏa thân chung sống không phân biệt quân thần, không phân biệt giới tính, không màng đến tôn ti trật tự. Mọi người cùng vui, sống cảnh bầy đàn, cùng hưởng lạc. Ông ta đã biến hoàng cung trở thành “câu lạc bộ sex” đương thời. Ảnh mang tính chất minh họa.
Hoa thuong day nghe thuat lam tinh, cong khai cuong hiep dan nu-Hinh-8
Do chính bản thân mình “thị phạm” nên phi tần, cung nữ trong hậu cung thời bấy giờ cũng hoang dâm vô độ. Đám phi tần cũng thi nhau thông dâm với đám hòa thượng. Thậm chí, nhiều mỹ nhân vừa chân ướt chân ráo vào cung nếu muốn có được vị trí cũng phải “hầu hạ” các hòa thượng trước. Ảnh mang tính chất minh họa.
Hoa thuong day nghe thuat lam tinh, cong khai cuong hiep dan nu-Hinh-9
Trào lưu bệnh hoạn này thịnh hành tới mức sau này hình thành hẳn một điều luật nổi tiếng nhơ bẩn của nhà Nguyên: Con gái nhà Nguyên đến tuổi cập kê, bất kể là xấu hay đẹp, trước khi lấy chồng đều phải ngủ với hoà thượng, đây được gọi là nghi thức “khai hồng”. Hay nói cách khác, những ai đã được hoà thượng “khai hồng” mới đủ tiêu chuẩn lấy chồng. Ảnh mang tính chất minh họa.
Hoa thuong day nghe thuat lam tinh, cong khai cuong hiep dan nu-Hinh-10
Thời đó, hòa thượng Tây Phiên còn thoải mái công khai việc vào nhà dân cưỡng hiếp phụ nữ. Chính vì sự sùng tín tông giáo và sự hoang dâm vô độ của Nguyên Thuận Đế nên đã dung túng cho đám hòa thượng của Tây Phiên làm loạn. Thời đó xuất hiện tầng lớp địa chủ hùng hậu và phát chính là các tăng lữ. Những tăng lữ có chức tước và ở tầng lớp cao thường chiếm hữu ruộng đất và cho thuê hoặc bắt tầng lớp tăng lữ thấp hơn mình phải trồng trọt. Ảnh mang tính chất minh họa.
Hoa thuong day nghe thuat lam tinh, cong khai cuong hiep dan nu-Hinh-11
Nhưng thời gian hưởng lạc cũng không kéo dài được bao lâu, năm 1368 cuộc khởi nghĩa của Chu Nguyên Chương đã nổ ra như vũ bão, tại Ứng Thiên tức Nam Kinh ngày nay, Chu Nguyên Chương đã thành lập vương triều Đại Minh và đăng cơ trở thành Minh thái tổ hoàng đế khai quốc. Ảnh minh họa chân dung Chu Nguyên Chương.
Hoa thuong day nghe thuat lam tinh, cong khai cuong hiep dan nu-Hinh-12
Khi Chu Nguyên Chương đánh đến Đại Đô, Nguyên Thuận Đế không còn cách nào khác đành phải dẫn theo tam cung hậu phi và đám đại thần chạy nạn về hướng Bắc. Trong lúc chạy loạn tuy đã mang theo đến 80-90% nhưng vẫn còn để lại hơn 500 người và đám mỹ nữ này rơi vào tay quân đội triều Minh. Ảnh mang tính chất minh họa.
Hoa thuong day nghe thuat lam tinh, cong khai cuong hiep dan nu-Hinh-13
Sau khi chiếm được Đại Đô, quân Minh không ráo riết truy kích ngay Thuận Đế, nhờ thế mà triều đình nhà Nguyên co cụm lại tồn tại bình yên thêm được nửa năm nữa. Ảnh mang tính chất minh họa.
Hoa thuong day nghe thuat lam tinh, cong khai cuong hiep dan nu-Hinh-14
Năm 1369, Chu Nguyên Chương phái Thường Ngộ Xuân dẫn theo 8 vạn bộ binh, hơn một vạn kị binh tấn công thẳng tới Thượng Đô, Nguyên Thuận Đế lại vội vàng dẫn theo gia quyến và quần thần chạy loạn lên phía Bắc. Tới năm 1370, không chịu nổi cảnh sống kham khổ chạy loạn, ông vua dâm loạn và bệnh hoạn của triều Nguyên đã chết vì bệnh lị khi vừa tròn 51 tuổi. Ảnh mang tính chất minh họa.

Theo Kiến thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC