Ngày 18 Tháng 11, 2019 | 09:08 AM

Rơi nước mắt hôn lễ trước giờ vĩnh biệt của chú rể

  MỚI NHẤT

Martin Simmons, 38 tuổi và Tina Simmons 35 tuổi ở Gloucestershire dự định sẽ bay tới Cuba, tổ chức một đám cưới trong mơ vào tháng 4 sang năm. Tuy nhiên, một biến cố lớn đã thay đổi hoàn toàn kế hoạch của họ.

Ngày 20/2, một cánh tay của Martin bị cuốn vào băng chuyền khi anh đang làm việc. Nó gây áp lực lên cổ, làm đứt động mạch chính, khiến Martin bị tổn thương não nghiêm trọng, không có cơ hội phục hồi. 

Biết cơ hội sống của bạn trai mong manh, Tina quyết định sẽ tổ chức đám cưới cùng anh tại bệnh viện, vào ngày 6/3. Mới đây, cô đã kể với truyền thông về cuộc tình buồn của mình.

Rơi nước mắt hôn lễ trước giờ vĩnh biệt của chú rể - Ảnh 1.

Tina và chồng trong ngày cưới tại bệnh viện. Ảnh: Tina Simmons/Mercury press.


"Kết hôn là một trong những lời hứa cuối cùng của tôi với Martin vì vậy, tôi phải thực hiện bằng được", cô nói. Người bạn thân nhất của Martin đã đọc lời thề thay anh. Sau đó, Tommy, con trai Tina thay mặt bố dượng, trao nhẫn cho mẹ.

"Đêm hôm sau, tôi nằm cùng giường với Martin, ôm anh ấy khoảng một tiếng. Cô y tá lặng lẽ bật nhạc lên và chúng tôi ngủ thiếp đi. Đó là lần đầu tiên tôi được gục đầu lên ngực anh, kể từ khi tai nạn xảy ra. Tôi lắng nghe tiếng anh thở, rất dễ chịu, dù tiếng ồn liên tục phát ra từ máy móc trong phòng bệnh", cô nói trong nước mắt.

Hai ngày sau, bác sĩ thông báo với Tina và mẹ của Martin, anh không còn cơ hội tỉnh lại. Vì vậy, họ quyết định để anh ra đi, dù rất khó khăn. "Tôi ngủ gật khoảng một giờ trong tay Martin và khi thức dậy, anh ấy trút hơi thở cuối cùng", cô nói.

Người vợ cho hay, chồng mình là người say mê công việc, yêu gia đình và có niềm yêu đời mãnh liệt.

Rơi nước mắt hôn lễ trước giờ vĩnh biệt của chú rể - Ảnh 2.

Tina và chồng khi chưa gặp nạn. Ảnh: Tina Simmons.


Martin và Tina gặp nhau lần đầu năm 12 tuổi, nhưng sau đó, cô chuyển đến một nơi khác. Ba năm trước, họ gặp lại nhau trên xe buýt và yêu nhau. Cả hai đã mơ ước về một gia đình hạnh phúc, xây dựng nhiều kế hoạch cho tương lai.

Sau khi chồng qua đời, Tina đã tặng lại chiếc váy cưới trị giá 1.500 bảng cho một cô gái khác sắp lấy chồng - cũng là một người đàn ông tên Martin.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC