Ngày 20 Tháng 9, 2014 | 07:11 PM

Rơi nước mắt câu chuyện tình yêu đẹp như trong cổ tích

Rơi nước mắt câu chuyện tình yêu đẹp như trong cổ tích
  MỚI NHẤT

Người chồng chung tình ấy đã nói với người vợ bị hôn mê hai năm qua: “Anh rất cô đơn. Giữa đám đông, anh một mình. Ở mọi cuộc vui cùng mọi người, anh cũng một mình. Anh cần em. Ở nơi nào anh đi qua, tình yêu của em cũng là bóng mát che chở cho anh”.

Những lời tâm sự khiến nhiều người không ngăn nổi nước mắt khi nghe những dòng tâm sự của anh Chandru (35 tuổi) dành cho vợ mình, chị Pooja đang trong tình trạng hôn mê hơn hai năm qua.

Trong đoạn clip với dòng đề tặng “Gửi Pinky, vợ yêu dấu của anh”, Chandru không ngừng nhắc lại “Tôi yêu cô ấy rất nhiều. Rất yêu”. Pinky là tên thân mật mà anh gọi Pooja.

Chandru cùng vợ và con gái Rheena. Ảnh: YouTube

Chandru gặp và yêu Pooja từ thời trung học, khi họ chỉ 16 tuổi. Anh kể lại: “Ngay từ lần gặp đầu tiên tôi đã yêu Pinky. Cô ấy thật tuyệt vời. Cô ấy thân thiện, nhiệt tình, chu đáo và có sự cuốn hút mà tôi không thể rời khỏi”.

Một trong những kỷ niệm ngọt ngào nhất của cả hai là Chandru đã cầu hôn vợ mình khi anh 16 tuổi. Anh kể: “Tôi không nhớ lúc ấy mình vụng về và hồi hộp như thế nào. Chỉ biết tôi quá vui mừng và sung sướng khi nhìn thấy cô ấy thẹn thùng nhận lời cầu hôn. Tôi hét thật to vì không kiềm được niềm vui của mình. Cho đến lúc này, tôi chưa bao giờ cảm thấy hối hận với quyết định này, dù lúc đó tôi còn quá trẻ như thế”.

Chanru nghẹn ngào khi gửi gắm những lời từ sâu thẳm lòng mình đến vợ, với hi vọng sớm có một ngày Pinky sẽ tỉnh lại: “Anh rất cô đơn. Giữa đám đông, anh một mình. Ở mọi cuộc vui cùng mọi người, anh cũng một mình. Anh cần em. Ở nơi nào anh đi qua, tình yêu của em cũng là bóng mát che chở cho anh”.

Chandru và Pooja lúc kết hôn. Ảnh: YouTube

Chandru và Pooja lúc kết hôn. Ảnh: YouTube

Chandru nói anh đã từng đọc lời thề tại hôn lễ của mình rằng sẽ mãi bên cạnh vợ dù khó khăn hay vui sướng, dù đau ốm bệnh tật, giàu sang hay nghèo hèn cũng nhất định không từ bỏ. Anh nguyện giữ lời thề của mình trong suốt quãng đời còn lại.

Niềm an ủi và động viên Chandru lúc này là những người thân vẫn kề cận bên anh. Đó là hai thiên thần nhỏ Rheena và Ryan, kết tinh cho tình yêu của Chandru và Pooja. Chandru nói: “Anh sẽ làm những điều tốt nhất cho con của mình. Em ở trong con. Anh hạnh phúc vì đã có em”.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC