Ngày 20 Tháng 8, 2013 | 08:59 AM

Quảng cáo "độc" trên lưng trần người đẹp

Quảng cáo "độc" trên lưng trần người đẹp
  MỚI NHẤT

Đây được coi là một trong những hình thức quảng cáo mới và nổi bật nhất trong thị trường bất động sản Trung Quốc hiện nay.

Tạm quên đi các cô người mẫu bikini cầm băng rôn quảng cáo nhà đất giật gân xuất hiện hồi tháng 4, ngày 11/8 mới đây, thị trường bất động sản Trung Quốc lại rộ lên một hình thức quảng cáo trên lưng trần thiếu nữ gây sốc cho không ít khách hàng.

Quảng cáo "độc" trên lưng trần người đẹp 1
Tấm lưng trần của người mẫu được sử dụng làm bảng trưng bày bản thiết kế căn hộ.

Để thúc đẩy lĩnh vực kinh doanh, hiện các công ty bất động sản ở thành phố Cát Lâm, tỉnh Cát Lâm đã sử dụng tấm lưng trần của nữ người mẫu như một tấm bảng quảng cáo cho các bản thiết kế căn hộ của công ty. Đây được coi là một xu hướng quảng cáo mới nhằm ghi điểm trong thương trường vốn mang tính cạnh tranh khốc liệt này.

Quảng cáo "độc" trên lưng trần người đẹp 2
Sử dụng nghệ thuật body art để thúc đẩy kinh doanh.
Quảng cáo "độc" trên lưng trần người đẹp 3
Những "bản thiết kế di động" thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan triển lãm.

Ngoài việc mặc những bộ váy hở lưng táo bạo, một số công ty tham gia còn nảy ra ý tưởng tặng thỏi vàng hay người mẫu mặc trang phục kết hoa. Với mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng, thì bất cứ ý tưởng kỳ quái nào cũng có thể nảy ra.

Quảng cáo "độc" trên lưng trần người đẹp 4
Khung cảnh buổi triển lãm bất động sản diễn ra ở Quảng trường Thế kỷ, thành phố Cát Lâm.
 
Được biết, hiện nay Trung Quốc đang triển khai xây dựng rất nhiều thành phố mới với tỷ lệ ước tính lên tới 12 - 24%/năm. Nhưng điều đáng bàn là trong khi xuất hiện những tòa nhà mới, đầy đủ tiện nghi thì cũng có không ít những căn hộ trống trơn, không có người mua. Vì vậy, những quảng cáo sốc nổi và có đôi phần dị hợm như thế này ra đời cũng là điều dễ hiểu.
 
Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC