Ngày 9 Tháng 10, 2013 | 07:00 AM

Quá trình lột xác từ "trai xấu" thành "mỹ nam" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Quá trình lột xác từ "trai xấu" thành "mỹ nam" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà một anh chàng sở hữu bộ ngực chảy xệ như phụ nữ có tuổi và gương mặt xấu xí đã hoàn toàn lột xác biến thành một mỹ nam thực thụ.

Vì sở hữu bộ ngực “đồ sộ” và gương mặt khó coi nên anh chàng Park Jung Bae (21 tuổi) ở Hàn Quốc luôn phải chịu đựng ánh mắt kỳ thị từ những người xung quanh. Suốt một thời gian dài, chàng thanh niên này đã sống trong sự tự ti và mặc cảm về bản thân.

Quá trình lột xác từ "trai xấu" thành "mỹ nam" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 1
Cơ thể chảy xệ và gương mặt khó coi khiến Park Jung Bae luôn cảm thấy tự ti

Park Jung Bae tâm sự:“Trước đây, tôi nặng đến 134kg. Chính vì thế, tôi đã tìm mọi cách để giảm cân. Tuy nhiên, ngay sau đó, ngực của tôi bắt đầu chảy xệ như phụ nữ có tuổi. Vì chán ghét cơ thể và diện mạo xấu xí của bản thân nên tôi đã nhốt mình trong nhà và không dám tiếp xúc với những người lạ trong suốt 5 năm trời.”

Quá trình lột xác từ "trai xấu" thành "mỹ nam" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 2
Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Park Jung Bae đã sở hữu vẻ ngoài điển trai không thua kém bất kì ngôi sao thần tượng nào

Vì lo lắng cho con trai, mẹ Park Jung Bae đã tìm đến chương trình chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc “Let’s Beauty”. Bà hy vọng các bác sĩ của chương trình sẽ giúp cho cậu con trai 21 tuổi của mình có được một diện mạo đẹp đẽ hơn.

Sau khi trải qua một loạt cuộc phẫu thuật như hút mỡ ngực, sửa răng, gọt mặt, nâng mũi, cắt mí…, Park Jung Bae đã hoàn toàn lột xác và trở thành một anh chàng điển trai không thua kém bất kỳ một ngôi sao thần tượng nào của Hàn Quốc. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét gương mặt hiện tại của Park Jung Bae có nhiều điểm rất giống hai ca sĩ Shin Hye Sung ( nhóm nhạc Shinwa) và Kim Hyung Jun ( nhóm SS501).
 
Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC