Ngày 17 Tháng 7, 2019 | 11:14 AM

Phóng viên tiết lộ Hoàng tử Harry bị cả gia đình quyền quý "bỏ rơi" từ lúc nhỏ và hé mở góc khuất mâu thuẫn nội bộ

GiadinhNet - Câu chuyện về mâu thuẫn trong hoàng gia Anh chưa kịp nguội thì bất ngờ mới đây, một phóng viên tiết lộ Hoàng tử Harry bị cả gia đình "bỏ rơi" từ lúc nhỏ.

Nữ phóng viên Ingrid Seward của tạp chí Majesty đã tiết lộ chuyện mâu thuẫn trong hoàng gia Anh. Theo đó, cô khẳng định Hoàng tử Harry bị cả cung điện "bỏ rơi" và lúc nào cũng phải xếp sau anh trai William của mình.

Phóng viên tiết lộ Hoàng tử Harry bị cả gia đình quyền quý bỏ rơi từ lúc nhỏ và hé mở góc khuất mâu thuẫn nội bộ - Ảnh 1.
Phóng viên tiết lộ Hoàng tử Harry bị cả gia đình quyền quý bỏ rơi từ lúc nhỏ và hé mở góc khuất mâu thuẫn nội bộ - Ảnh 2.

Harry không hề được cụ yêu quý như anh trai.

Ingrid nhớ lại cụ của Hoàng tử Harry (mẹ Nữ hoàng Anh) luôn muốn anh trai anh ở gần bà. Và người phụ nữ quyền lực này luôn muốn xếp đặt mọi chuyện và phân biệt đối xử rõ ràng giữa 2 anh em họ. Dường như trong hoàng gia Anh, mọi thứ của Harry chỉ xứng với vị trị sau anh trai.

Phóng viên tiết lộ Hoàng tử Harry bị cả gia đình quyền quý bỏ rơi từ lúc nhỏ và hé mở góc khuất mâu thuẫn nội bộ - Ảnh 3.

Riêng Công nương Diana thì rất thương con trai thứ 2 của mình.

Trong mọi cuộc tiếp xúc, cụ của anh thường nói với William rằng "con hãy ngồi cạnh ta". Trong lúc ấy, bà không nói lời nói với Harry và điều này khiến cả hoàng cung đều biết rằng vị trí của Harry không bằng William.

Phóng viên tiết lộ Hoàng tử Harry bị cả gia đình quyền quý bỏ rơi từ lúc nhỏ và hé mở góc khuất mâu thuẫn nội bộ - Ảnh 4.

Harry luôn bị xếp sau anh trai về mọi mặt.

Kể cả trong danh sách kế vị ngai vàng Vương quốc Anh, Harry cũng xếp ở vị trí khiêm tốn, anh đứng thứ 6 còn Hoàng tử William đứng thứ 3 sau bố - Thái tử Charles và vị trí số 1 thuộc về Nữ hoàng Anh.

Lúc còn sống, Công nương Diana vẫn lo lắng cho Hoàng tử Harry, bà luôn canh cánh chuyện anh bị lép về so với con trai cả. Công nương Diana hết lòng che chở cho Harry nhưng sự thật trong hoàng gia Anh vẫn vô cùng nghiệt ngã.

Phóng viên tiết lộ Hoàng tử Harry bị cả gia đình quyền quý bỏ rơi từ lúc nhỏ và hé mở góc khuất mâu thuẫn nội bộ - Ảnh 5.

Harry bị cho là hoàng tử cô độc trong gia đình quyền quý.

Chính sự phân biệt đối xử này đã khiến mối quan hệ anh em giữa William và Harry có rào cản. Và mâu thuẫn này âm ỉ suốt quá trình lớn lên của họ. Sau đó, khi Harry muốn cưới Meghan Markle, William đã phản đối và không hài lòng. Chính sự khuyên cả của William khiến một lần nữa mâu thuẫn bùng phát.

Đặc biệt là việc cả William lẫn Kate không hào hứng chào đón sự gia nhập của Meghan Markle đã khiến Harry bất mãn. Ban đầu, họ cố gắng gắn kết nhưng sau 16 tháng hợp tác chung, cả 2 cặp đôi tách ra và hoạt động độc lập.

Phóng viên tiết lộ Hoàng tử Harry bị cả gia đình quyền quý bỏ rơi từ lúc nhỏ và hé mở góc khuất mâu thuẫn nội bộ - Ảnh 6.

Anh em bất hòa từ những mâu thuẫn nội tại đã xảy ra từ lâu.

Theo phóng viên Ingrid: "Mâu thuẫn của 2 cặp đôi chẳng có gì là lạ. Một bên William và Kate không muốn bị nhạt, bị lu mờ. Bên còn lại là Harry và Meghan Markle thì không muốn họ bị lãng quên. Thông điệp của cả hai khác nhàu thì rất khó để hòa hợp".

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC