Ngày 26 Tháng 7, 2018 | 08:31 AM

Phiên bản 'xác sống' của Angelina Jolie lần đầu lộ mặt thật

  MỚI NHẤT

Một thiếu nữ Iran, người từng gây tranh cãi vì trải qua 50 lần phẫu thuật và biến thành phiên bản 'xác sống' của diễn viên Angelina Jolie, đã lần đầu công khai gương mặt thật của mình.

Sahar Tabar, hiện đã 20 tuổi và đang sống tại thủ đô Tehran, đã trở thành tâm điểm chú ý vào năm ngoái sau khi một loạt các bức ảnh về khuôn mặt hốc hác của cô được đăng tải lên Instagram, theo Daily Mail.

Một trong những bức ảnh của Sahar khiến cư dân mạng hết hồn. (Ảnh: Instagram)
Một trong những bức ảnh của Sahar khiến cư dân mạng hết hồn. (Ảnh: Instagram)

Thiếu nữ này sau đó thừa nhận rằng cô đã làm mũi, bơm môi nhưng khẳng định rằng những hình ảnh như "xác sống" là do trang điểm và dùng các phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Mới đây, Sahar đã đăng tải hai bức ảnh tiết lộ gương mặt thật của mình.

Sahar có gương mặt xinh xắn (trái) khác hẳn với tạo hình xác sống của cô. (Ảnh: Instagram)
Sahar có gương mặt xinh xắn (trái) khác hẳn với tạo hình "xác sống" của cô. (Ảnh: Instagram)

Trao đổi với hãng thông tấn Sputnik của Nga vào năm ngoái, Sahar thừa nhận cô phẫu thuật thẩm mỹ nhưng phủ nhận đã trải qua 50 ca phẫu thuật để trông giống nữ ngôi sao Hollywood.

Sahar khá giống Angelina Jolie (trái) khi không tạo hình kinh dị.
Sahar khá giống Angelina Jolie (trái) khi không tạo hình kinh dị.

"Tôi thậm chí không nghĩ về việc trở nên giống Jolie. Tôi cũng không muốn không giống nhân vật hoạt hình Cô dâu xác sống", Sahar nói.

"Mỗi khi đăng tải một bức ảnh. Tôi đều vẽ mặt theo kiểu hài hước. Đó là cách tôi thể hiện bản thân, một loại hình nghệ thuật. Người hâm mộ biết rằng đó không phải là khuôn mặt thật của tôi", Sahar giải thích thêm.

Theo Sầm Hoa

VietnamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC