Ngày 8 Tháng 11, 2019 | 01:59 PM

Nữ sinh mù bị hai thầy giáo cưỡng hiếp

  MỚI NHẤT

Cảnh sát bang Gujarat đang truy nã hai thầy giáo ở một trường nội trú sau khi cả hai bị tố cáo cưỡng hiếp học sinh 15 tuổi mù lòa tại phòng học.

Chaman Thakor, 62 tuổi, và Jayanti Thakor, 32 tuổi, đã tấn công tình dục nữ sinh mù trong phòng học âm nhạc của trường nội trú ở Ambaji, bang Gujarat, cuối tháng trước.

Mới đây, cô bé mù đã kể cho dì nghe rằng em bị hai giáo viên trong trường làm hại. Nghe xong, người dì lập tức báo cảnh sát.

Nữ sinh mù bị hai thầy giáo cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Một nhà hoạt động xã hội Ấn Độ giơ tấm áp phích phản đối cưỡng hiếp trong một cuộc biểu tình ở New Delhi. Ảnh: AFP.

Theo nữ sinh, em bị làm nhục lần đầu tiên trong phòng âm nhạc bởi thầy Chaman Thakor cách đây hai tháng. Ba ngày sau, cô bé tiếp tục bị Jayanti giở trò đồi bại cũng tại căn phòng trên. Trước lễ hội ánh sáng Dawali (diễn ra ngày 27/10), nạn nhân tiếp tục bị Thakor làm hại lần hai. Hiện chưa rõ hai tên này có mối quan hệ như thế nào.

Nữ sinh bắt đầu học tại trường nội trú trên hồi tháng 7 để theo đuổi môn âm nhạc sau 8 năm học ở trường làng. Trường cũng hỗ trợ đào tạo nghề cho những học sinh khuyết tật.

JB Agrawat, thanh tra cảnh sát Ambaji, nói với Times of India rằng hai người đàn ông trên đã bỏ trốn sau khi tội của họ bị phơi bày. Cả hai đang bị truy nã. Hội đồng nhà trường cũng lập tức sa thải cả hai "yêu râu xanh" này. 

Vụ việc xảy ra một tháng sau khi một phụ nữ Ấn Độ bị các cháu trai cưỡng hiếp tập thể và bị chồng cũ bắt uống axit trước mặt con gái nhỏ.

Mỗi năm có khoảng 40.000 vụ cưỡng hiếp được ghi nhận ở Ấn Độ. Tuy nhiên theo các nhà vận động, con số thực còn cao hơn thế, do nhiều nạn nhân sợ bị xã hội kỳ thị và thiếu lòng tin ở cảnh sát nên không dám trình báo cơ quan chức năng.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC