Ngày 4 Tháng 6, 2013 | 12:00 PM

Nữ sinh lớp 6 bị mẹ bạn thiêu chết

Nữ sinh lớp 6 bị mẹ bạn thiêu chết

Chỉ vì chuyện nhỏ nhặt bị tiết lộ mà một bé gái 11 tuổi bị mẹ của hai người bạn khác châm lửa thiêu sống đến chết.

Vụ việc xảy ra tại huyện Deogarh, bang Odisha, Ấn Độ. Hôm 30/5, cảnh sát đã bắt giữ hai người phụ nữ tên Moli Sahu và Sulochana Sahu vì tội thiêu chết bé Rinki Behera, hiện học lớp 6, tại làng Balinali.

Cảnh sát trưởng Satyajit Naik cho biết sự việc bị đưa ra ánh sáng sau khi sở cảnh sát nhận được đơn tố cáo của mẹ nạn nhân là bà Usharani Behera. Trong đơn, bà Usharani viết rằng trước đó một ngày, Rinki và hai người bạn gái khác đã hái trộm lựu ở sân sau một ngôi nhà trong làng.

Sau đó, Rinki đã thú nhận với người chủ nhà, khiến cho mẹ của hai bé gái còn lại tức giận bởi họ không muốn mọi việc bị phanh phui. Vì thế mà Moli và Soluchana đã đến tận nhà Rinki, đổ dầu lên người cô bé rồi châm lửa thiêu sống. Nghe thấy tiếng con la hét trong đau đớn, bà Usharani mới vội chạy tới và ra sức cứu con.

Theo Indian Express, cô bé Rinki lập tức được đưa đến bệnh viện lớn ở Deogarh nhưng không qua khỏi vì bị bỏng quá nặng. Cảnh sát trưởng Satyajit Naik thì cho hay đã cử một đội đến kiểm tra tại hiện trường, trong khi vẫn tiếp tục tiến hành điều tra.
 
Theo Hướng Dương
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC