Ngày 1 Tháng 10, 2017 | 02:05 PM

Nữ người mẫu tự cưới chính mình, hạnh phúc vì không phụ thuộc đàn ông

Một người mẫu thể hình tổ chức đám cưới một mình sau khi đã 40 tuổi mà không tìm được ai phù hợp để lấy.

Laura Mesi, một người mẫu thể hình 40 tuổi ở Lissone, Italy, vừa tổ chức lễ cưới mà không có chú rể tại quê nhà. Tuy nhiên, không vì vậy mà Laura làm đám cưới sơ sài. Cô vẫn có phù dâu, váy cưới, mời 70 vị khách và một chiếc bánh kem 3 tầng.

Laura cười tươi bên chiếc bánh cưới 3 tầng có tượng một mình cô dâu mà không có chú rể.
Laura cười tươi bên chiếc bánh cưới 3 tầng có tượng một mình cô dâu mà không có chú rể.

Tự cưới chính mình được gọi là Sologamy - một xu hướng đang gia tăng ở khắp nơi trên thế giới. Laura cho biết dù hình thức này không được pháp luật công nhận nhưng lại có ý nghĩa rất lớn đối với cô.

Laura tiết lộ ý tưởng nảy ra lần đầu trong đầu cô khoảng 2 năm trước, khi mối quan hệ kéo dài 12 năm với bạn trai cũ kết thúc.

Laura nói với tờ La Repubblica: "Tôi đã nói với bạn bè và gia đình rằng nếu không tìm thấy người hòa hợp với mình vào ngày sinh nhật lần thứ 40 thì tôi sẽ kết hôn với chính mình. Tôi tin chắc rằng mỗi người chúng ta phải yêu bản thân mình trước tiên và bạn vẫn có thể có một câu chuyện cổ tích mà không có hoàng tử".

Theo BBC, Laura tin rằng cô là người Italy đầu tiên kết hôn với chính mình, tuy nhiên vào hồi tháng 5, một người đàn ông ở Naples cũng đã tổ chức một đám cưới tương tự.

Laura hiện rất hài lòng với cuộc sống của mình.
Laura hiện rất hài lòng với cuộc sống của mình.

Laura thừa nhận rằng hình thức này không dành cho tất cả mọi người. Cô cho rằng cần phải có đủ tiền để tự chăm sóc bản thân, nhận được sự ủng hộ của bạn bè, gia đình và một chút điên rồ.

"Nếu một ngày nào đó tôi tìm được một người đàn ông mà tôi có thể cùng hoạch định tương lai, tôi sẽ rất hạnh phúc", cô nói. "Nhưng hạnh phúc của tôi không phụ thuộc vào anh ấy", Laura cho biết thêm.

Theo Tùng Anh

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC