Ngày 30 Tháng 11, 2016 | 09:22 AM

Nỗi đau xé lòng của cầu thủ vừa hay tin mình làm cha đã tử nạn nơi xứ người

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Có thể nói ngày 29/11 chính là thảm kịch của đội bóng đá Chapecoense, Brasil. Trong lúc các cầu thủ hưng phấn chuẩn bị cho một trận đấu mang vinh quang về cho quê hương thì họ đã không may tử nạn.

Chiếc phi cơ mang số hiệu RJ85 của LAMIA Bolivia chở 72 hành khách cùng 9 phi hành đoàn đã rơi tại miền Trung Colombia đã gây ra một thảm kịch lớn trong làng bóng đá Brasil. Trong số những người tử nạn, có một cầu thủ rơi vào hoàn cảnh vô cùng thương tâm.


Tiaguinho chụp ảnh trong một kỳ nghỉ với vợ.

Tiaguinho chụp ảnh trong một kỳ nghỉ với vợ.

Theo đó, cầu thủ có tên Tiago da Rocha Vieira còn được gọi là Tiaguinho đã biết mình có con cách ngày anh tử nạn đúng một tuần. Ngày đó, khi đang tập trung cùng đội bóng và nghỉ ngơi ở khách sạn, cầu thủ này đã nhận được món quà của vợ.

Vì ngại bạn bè trêu trọc, anh đã đi vào một góc trong phòng rồi dựa lưng vào tường để mở món quà của vợ. Bất thình lình, Tiaguinho cười vang lên và hò hét khiến cả đội ai cũng ngạc nhiên cùng phấn khích. Được biết, trong hộp quà, người vợ trẻ đã ghi lại một tấm thiệp trong đó, vợ anh báo tin anh đã có con.


Cầu thủ 22 tuổi có một hôn nhân hạnh phúc cùng người vợ xinh đẹp.

Cầu thủ 22 tuổi có một hôn nhân hạnh phúc cùng người vợ xinh đẹp.

Nhận được tin vui vô cùng bất ngờ, Tiaguinho đã không thể kìm nén được niềm xúc động. Anh nhảy lên reo hò trong niềm phấn khích và anh nhận được sự chung vui của các đồng đội. Mọi người đều hạnh phúc chia sẻ với niềm vui của Tiaguinho.


Trước khi đi thi đấu, Tiaguinho đã biết anh sắp được làm cha.

Trước khi đi thi đấu, Tiaguinho đã biết anh sắp được làm cha.

Chàng cầu thủ 22 tuổi đã có con đầu lòng và anh đã tự hứa sẽ cố gắng thật nhiều để con anh luôn tự hào về anh. Nhưng quyết tâm ấy cuối cùng đã không thực hiện được khi Tiaguinho bị tử nạn trong một chuyến đi định mệnh. Phi cơ chở 81 người trong đó có đội bóng của anh đã gặp thảm kịch tại Colombia. Và cuối cùng, Tiaguinho ra đi mãi mãi trong niềm hy vọng được tỏa sáng để con mình tự hào về cha.

Đỗ Quyên

Theo Dailymail

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC