Ngày 4 Tháng 12, 2013 | 07:15 PM

Những phụ nữ dũng cảm cắt vú xăm hình

Những phụ nữ dũng cảm cắt vú xăm hình
  MỚI NHẤT

Đó là những người phụ nữ bị mắc bệnh ung thư vú, họ phải cắt bỏ bầu ngực của mình. Cách xăm hình trên ngực vừa để làm đẹp vừa để truyền tải những ý nghĩa sâu sắc.

Kelley Davidson, 34 tuổi, đã trải qua 3 căn bệnh ung thư trong đời. Lần thứ nhất cô bị ung thư hạch bạch huyết năm 11 tuổi, lần thứ 2 cô bị ung thư tuyến giáp, và lần thứ 3 là bị ung thư vú khi cô 28 tuổi.

Những phụ nữ dũng cảm cắt vú xăm hình 1  

Trong gần 20 năm, Kelley trả qua 3 căn bệnh ung thư, và may mắn là cô vẫn có thể tiếp tục sống khỏe mạnh. Sau khi phẫu thuật cắt bỏ ngực do căn bệnh ung thư vú, Kelly đã quyết định xăm hình nàng tiên cá và con những con bướm trên ngực để đánh dấu thời điểm cô dũng cảm vượt qua căn bệnh quái ác.

Những phụ nữ dũng cảm cắt vú xăm hình 2  

Jane Fox đã trải qua một cuộc phẫu thuật phải cắt bỏ một bên ngực. Vết sẹo dài để lại gây mất thẩm mỹ nên cô quyết định xăm hình một con thằn lằn, với phần xương sống chính là vết sẹo dài để lại sau phẫu thuật.

Những phụ nữ dũng cảm cắt vú xăm hình 3
Một vết sẹo trên bầu ngực một phụ nữ giấu tên và dòng chữ xăm với ý nghĩa: “Những vết sẹo là kỷ niệm không bao giờ mất”.
Những phụ nữ dũng cảm cắt vú xăm hình 4  

Một phụ nữ khác sống sót sau khi đối mặt với căn bệnh ung thư vú. Sau khi cắt bỏ bầu ngực, cô quyết định xăm hình với ý nghĩa tôn vinh sức mạnh và sự dũng cảm của người phụ nữ, đặc biệt hơn là sự tôn trọng và cảm thông đối với những người phụ nữ bị ung thư vú. Sau khi đăng tải hình ảnh này trên facebook, người phụ nữ này đã nhận được 1.600.000 lượt thích, 830.000 lượt chia sẻ và 150.000 chia sẻ.

Một số hình xăm trên ngực của những phụ nữ khác:

Những phụ nữ dũng cảm cắt vú xăm hình 5
  
Những phụ nữ dũng cảm cắt vú xăm hình 6
  
Những phụ nữ dũng cảm cắt vú xăm hình 7
  
Những phụ nữ dũng cảm cắt vú xăm hình 8
 
Theo Xzone.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC