Ngày 23 Tháng 4, 2013 | 04:01 PM

Những cái chết "lãng xẹt"

Những cái chết "lãng xẹt"

Những cái chết bất đắc kỳ tử với nguyên do vô cùng "lãng xẹt" đã tước đi mạng sống của những trường hợp đưới đây.

1.Viên mục sư bị rắn cắn chết

Mack Wolford vừa bước sang tuổi 44, là người có niềm tin đặc biệt vào các phương pháp chữa bệnh thần kỳ ở Tây Virginia. Anh đã bị rắn cắn vào đùi hồi tháng 5/2012 khi đang ngồi cạnh một con rắn chuông trong dịch vụ ngoài trời tại công viên. Anh được đưa tới nhà một người họ hàng để sơ cứu. Sau đó, được chuyển đến một bệnh viện địa phương nhưng anh Wolford vẫn không qua khỏi.

Những cái chết "lãng xẹt" 1
Viên mục sư để cho rắn cắn chết vì niềm tin vào Chúa.

Wolford có một niềm tin bất diệt vào Chúa. Anh sẵn sàng chạm vào rắn độc để chứng minh niềm tin đó. Mê muội hơn, anh ta còn cho rằng dù có bị rắn tấn công thì nó cũng sẽ không cắn hoặc vết thương do rắn cắn sẽ được chữa lành ngay lập tức.

2. Chết trong cuộc "mây mưa" tay ba

William Martinez qua đời vào tháng 3/2009 trong một cuộc ngoại tình tay ba với một người phụ nữ không phải là vợ mình và một người bạn nam.

Vào tháng 6/2012, đoàn bồi thẩm đã trợ cấp cho gia đình Martinez 3 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại vì bác sỹ tim mạch của William đã không cảnh báo anh về việc "làm" quá sức có thể nguy hại đến sức khỏe.

Những cái chết "lãng xẹt" 2
Chết trong một cuộc mây mưa tay ba (ảnh minh họa).

Trước đây, gia đình của William đã nhận được 5 triệu USD, nhưng sau đó, William được xác định cũng phải chịu 40% trách nhiệm cho cái chết của mình. Quả là một cái chết quá tốn kém!

3. Tự bắn mình trong lớp học an toàn súng

Hồi tháng 3/2013 vừa qua, Brian J. Parry đã tự bắn vào đầu mình bằng một khẩu súng lục ngay trong lớp học an toàn về súng được tổ chức tại bãi tập bắn địa phương. Hơn 10 người, trong đó có cả trẻ em đã tận mắt chứng kiến cái chết của anh.

Những cái chết "lãng xẹt" 3
Tự bắn vào đầu trong lớp học về an toàn súng (ảnh minh họa)

Một trong những nhân chứng cho biết, Brian trông có vẻ cô đơn và không có chút sức sống nào trong suốt khóa học. Anh ta cũng không bao giờ nói chuyện với bất kỳ ai hay tham gia phát biểu bài trong lớp.

4. Người đàn ông bị máy cắt cỏ cán chết

Một người đàn ông (giấu tên) chừng 45 tuổi được phát hiện đã chết trong khi cắt cỏ ở phía nam Thụy Điển. Một nhân chứng cho biết, có lẽ chính cái dốc nghiêng nguy hiểm trên bãi cỏ là nguyên nhân gây ra cái chết thương tâm của ông. Người đàn ông bị ngã cùng với chiếc máy và các lưỡi dao đã chém nát cơ thể ông cho đến chết. Quả thật là một cái chết oan nghiệt.

Những cái chết "lãng xẹt" 4
Một người đàn ông bị máy cắt cỏ đè bẹp.
 
Theo 24H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC