Ngày 23 Tháng 9, 2013 | 06:00 PM

"Người mẫu" béo táo bạo với những bức ảnh mặc đồ nội y

"Người mẫu" béo táo bạo với những bức ảnh mặc đồ nội y

Trong thời đại lấy dáng người “thon gọn” làm tiêu chuẩn của cái đẹp thì những cô nàng mập mạp lại luôn cảm thấy buồn phiền với thân hình của mình.

"Người mẫu" béo táo bạo với những bức ảnh mặc đồ nội y 1
Một bức ảnh của Denise

Theo trang Daily Mail của Anh, cô nàng Denise đến từ California (Mỹ) với trọng lượng cơ thể 141 kg là một cô gái rất tự ti với dáng hình của mình. Nhưng cuối cùng, Denise đã quyết định vui vẻ chấp nhận thân hình mà mình đang có. Cô đã chụp rất nhiều những bức ảnh với những bộ đồ nội y gợi cảm, đồng thời định nghĩa lại khái niệm đẹp của bản thân.

"Người mẫu" béo táo bạo với những bức ảnh mặc đồ nội y 2
  
"Người mẫu" béo táo bạo với những bức ảnh mặc đồ nội y 3
  
"Người mẫu" béo táo bạo với những bức ảnh mặc đồ nội y 4

Nguyên nhân khiến cô có kế hoạch táo bạo như vậy là vì vào một buổi tối, khi đang đi trên đường, một suy nghĩ kỳ lạ bất chợt hiện lên trong đầu cô “Nếu như mình có thể chấp nhận và yêu dáng hình mình đang sở hữu thì sao? Nó sẽ thay đổi những gì trong con người mình?”. Vậy là, cô nàng 34 tuổi này đã quyết định “hẹn hò” với chính mình trong vòng 30 ngày, đi đến những nơi mình thích, đồng thời chỉ mặc nội y chụp ảnh để kỷ niệm mỗi cuộc hẹn đó.

"Người mẫu" béo táo bạo với những bức ảnh mặc đồ nội y 5
  
"Người mẫu" béo táo bạo với những bức ảnh mặc đồ nội y 6
  
"Người mẫu" béo táo bạo với những bức ảnh mặc đồ nội y 7

Denise giải thích rằng, bởi vì dáng vẻ mập mạp, nên trước đây cô rất ghét bản thân mình, mà giảm béo lại là điều không thể. Cô không thể mơ tưởng vào những điều viển vông, cô đã bắt đầu định nghĩa lại quan niệm về vẻ đẹp của bản thân, đồng thời thông qua việc chụp ảnh để tìm lại lòng tự tin. Trên thực tế, khi cô chụp những bức ảnh đầu tiên, cô đã cảm thấy rất khó chịu. Nhưng những bình luận của cộng đồng mạng lại rất tích cực, rất nhiều người đã tán thưởng sự dũng cảm của cô. Sau khi kế hoạch 30 ngày kết thúc, Denise nói, cô phát hiện ra bản thân mình đã học được cách yêu lấy chính mình.

"Người mẫu" béo táo bạo với những bức ảnh mặc đồ nội y 8
  
"Người mẫu" béo táo bạo với những bức ảnh mặc đồ nội y 9
 
Theo Trí Thức Trẻ
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC