Ngày 5 Tháng 3, 2015 | 07:31 PM

Người đàn ông sống trong hang thú nhận không hề gửi tiền về cho gia đình

  MỚI NHẤT

“Người đàn ông sống trong hang” đã khiến dư luận thất vọng khi thú nhận trên thực tế, anh ta không hề gửi tiền về cho gia đình.

Gần đây, báo chí Trung Quốc đều đồng loạt đưa tin về lòng hiếu thảo, sự hy sinh của một người đàn ông tình nguyện sống trong hang để có thể tiết kiệm tiền thuê nhà hàng tháng gửi về cho gia đình. Cụ thể, người đàn ông này có tên Thạch Chí Dũng - đến từ tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) - đã chuyển lên sinh sống trong một cái hang trên núi để tiết kiệm hơn 3000 tệ (khoảng 10 triệu VNĐ) để gửi về cho cha mẹ. Câu chuyện về tấm gương hiếu thuận của Chí Dũng nhanh chóng được lan truyền khắp Trung Quốc.

Hình ảnh anh Thạch Chí Dũng trong hang tối.

Tuy nhiên, trong ngày hôm qua, dư luận nước này đã vô cùng phẫn nộ trước lời thú nhận của nhân vật chính. Chí Dũng cho biết quả thực anh có sống trong hang suốt nhiều năm qua, tuy nhiên, từ trước tới nay, anh không hề gửi một đồng nào về cho gia đình.

Cũng chia sẻ về cuộc sống của mình, Chí Dũng cho biết nhiều năm trước đây, anh đã bỏ nhà ra đi và từ đó không hề một lần hồi âm về cho gia đình. Người thân đã rất bất ngờ trước việc anh bỗng nhiên xuất hiện trên báo đài.

Hình ảnh người chú của anh đưa anh về nhà.

Lần theo địa chỉ được đăng tải trên báo đài, người chú của anh đã tới tận nơi để đón anh về nhà. Trước tình cảnh như vậy, anh buộc phải thú nhận những lời nói dối của mình trước báo chí. Theo như lời thú nhận của anh thì trong 6 năm nay anh không hề gửi một đồng nào về cho gia đình.

Hình ảnh anh Thạch Chí Dũng được chú đưa về nhà.

Sau khi những lời thú nhận của anh được đăng tải, đã dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận nước này, thậm chí không ít người đã lên án và chỉ trích mạnh mẽ trước những lời nói dối của anh.

Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC