Ngày 27 Tháng 3, 2019 | 07:00 AM

Nam sinh 17 tuổi bị 7 bạn cùng trường đánh gãy nhiều ngón tay và vứt ở đồn điền dầu cọ chỉ vì lý do này

  MỚI NHẤT

GiaDinhNet - Một học sinh 17 tuổi đã được tìm thấy ở đồn điền dầu cọ cách nhà khoảng hơn chục cây số với những vết thương ở đầu, cơ thể và hai bàn tay gãy rất nhiều ngón. Nguyên nhân chỉ vì cậu không chịu tham gia băng đảng bí mật của các bạn cùng trường.

Vụ việc xảy ra khi nạn nhân 17 tuổi đang đợi một người bạn ngay tại nhà nằm trên đường Jalan Sutera Tanjung 8/3 khu vực Taman Ungku Tun Aminah, Malaysia vào khoảng 3h50 sáng ngày 22/3. 6 chiếc xe ập đến và 7 nam sinh cùng trường đã kéo nạn nhân vào 1 trong những chiếc xe và lái đi.

Nạn nhân đã bị bịt mắt, đe dọa bằng dao và bị đưa đến địa điểm cách nhà gần chục cây số. Tại đây, các nghi phạm đã đánh đập nạn nhân vì từ chối lời đề nghị trở thành một phần của băng đảng bí mật 265 và 21 trong trường (theo lời khai của một trong các nghi phạm vào ngày 26/3).

Cậu nam sinh 17 tuổi này sau đó đã được tìm thấy bị bỏ lại ở một đồn điền dầu cọ gần Senai, cách nhà khoảng hơn chục cây số với những vết thương ở đầu, cơ thể và hai tay bị gãy rất nhiều ngón.

Cảnh sát đã bắt giữ được 3 nghi phạm, trong độ tuổi từ 16 đến 18, tại Indahpura và Taman Ungku Tun Aminah vào thứ hai (25/3). Các nghi phạm này sẽ bị tạm giam cho đến thứ tư (27/3) để hỗ trợ điều tra theo Mục 148 của Bộ luật Hình sự Malaysia và Mục 326 của Đạo luật tương tự danh cho thanh thiếu niên.

Su San (Theo TheStar)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC