Ngày 5 Tháng 9, 2013 | 09:28 PM

Mục sư sex với con chiên để chữa đồng tính

Mục sư sex với con chiên để chữa đồng tính
  MỚI NHẤT

Cảnh sát Mỹ hiện điều tra vụ việc một vị mục sư trẻ chữa "bệnh" đồng tính cho các con chiên bằng cách quan hệ tình dục với chính họ.

Mục sư sex với con chiên để chữa đồng tính 1
Ảnh minh họa

Brent Girouex, 31 tuổi, bị bắt sau 60 cáo buộc lạm dụng tình dục khi các nhà chức trách phát hiện ra hành động của anh ta.

Theo UPI, hồi tháng 2, Girouex đã thú nhận với cảnh sát Coucil Bluffs rằng anh ta có quan hệ tình dục với 4 thanh niên trẻ từ năm 2007 để giúp họ tìm lại "sự trong sạch về giới tính" trong con mắt của Chúa. Tuy nhiên, có ít nhất 8 người đàn ông khác sau đó đã đến sở cảnh sát và phàn nàn họ cũng bị mục sư này sàm sỡ.

Trong quá trình điều tra, Girouex khai rằng thời gian lâu nhất mà anh ta qua lại với một trong số các nạn nhân là trong 4 năm, khi nạn nhân mới 14 tuổi. Hầu hết các nạn nhân của Girouex đều có vấn đề về giới tính.

3 trong số những thanh niên có liên quan tới vụ việc này cho biết hầu hết những lần quan hệ đó đều diễn ra tại nhà riêng của vị mục sư trẻ. Họ đều tin rằng Girouex sẽ giúp họ tìm thấy "sự trong sạch về giới tính" khi tới đây. "Sau khi xuất tinh, họ sẽ loại bỏ được những suy nghĩ tội lỗi ra khỏi tâm trí", Girouex giải thích.

Vụ việc hiện vẫn được các nhà điều tra làm rõ. Trong khi đó, Girouex tạm thời được thả tự do sau khi đóng 30.000 USD tiền phạt.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC