Ngày 27 Tháng 3, 2019 | 07:00 AM

Một bé gái 4 tuổi đã qua đời một cách khó hiểu ngay sau khi ăn 1 miếng bánh mì

  MỚI NHẤT

GiaDinhNet - Một bé gái 4 tuổi đã qua đời vì khó thở ngay trước bệnh viện sau khi được mẹ cho ăn một miếng bánh mì.

Vào lúc 5h chiều ngày 25 tháng 3 vừa qua, Lim - một bé gái Malaysia 4 tuổi - bị mắc hội chứng down bẩm sinh bắt đầu khó thở sau khi mẹ cô bé - bà Teoh - cho cô bé ăn một miếng bánh mì.


Cô bé Lim

Cô bé Lim

Theo lời mẹ cô bé thì trước đó Lim bị sốt cao, mặc dù đã được bác sĩ cho uống thuốc ở nhà nhưng cơn sốt vẫn kéo dài và nhiệt độ vẫn dao động.

Mẹ Lim vừa khóc vừa kể: "Lúc đó, con bé vừa uống sữa xong nên tôi cho con bé ăn bánh mì. Tuy nhiên, con bé đột nhiên khóc và la hét sau khi cắn 1, 2 miếng. Tôi nhận thấy con bé bị khó thở và ngay lập tức gọi điện cho bố tôi để đưa đi cấp cứu".

Bà ngoại của cô bé trở về nhà sau khi đón anh trai 6 tuổi của Lim, thấy tình trạng khủng khiếp của Lim đã vội đưa cô bé đến Trung tâm y tế Đại học Malaya.

"Nhưng ngay khi chúng tôi vừa dừng ở đèn giao thông trước bệnh viện, cháu gái tôi nắm chặt tay tôi, rồi tắt thở. Bác sĩ đã cố gắng hồi sức cho con bé, nhưng con bé đã rời chúng tôi mà ra đi vĩnh viễn. Mẹ của con bé đã luôn tự trách và dày vò bản thân mình vì cái chết của Lim. Nó nói rằng nếu nó không cho con bé ăn bánh mì thì mọi thứ có thể không diễn ra theo cách này" - Bà ngoại của Lim kể lại.

Lim sống cùng mẹ, ông bà ngoại, và người anh trai 6 tuổi của mình. Cha cô bé đã qua đời năm ngoái do huyết áp cao và cả hai anh em được chăm sóc bởi bà ngoại của họ trong khi mẹ cô bé đi làm. Thi thể Lim vẫn còn ở bệnh viện, nơi tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong.

Su San (Theo WorldofBuzz)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC