Ngày 9 Tháng 1, 2020 | 11:07 AM

Mời tình địch tin đồn đến dự tiệc nhưng Công nương Kate lại có hành động bất thường với em dâu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Công nương Kate gây bất ngờ khi mời tình địch đến dự sinh nhật lần thứ 38. Tuy nhiên, hành động với em dâu của nữ Công tước xứ Cambridge mới khiến người ta chú ý.

Thông tin từ  tạp chí People, vào ngày 9/1, Công nương Kate chính thức bước sang tuổi 38. Để chào đón tuổi mới, nữ Công tước xứ Cambridge sẽ tổ chức một bữa tiệc ấm cúng bên gia đình và bạn bè tại biệt thự đồng quê Anmer Hall, ở Norfolk, nơi gia đình Cambridge ưa thích.

Theo danh sách khách mời có các gương mặt như: cha mẹ của Công nương Kate, giáo viên của Hoàng tử George và nữ Bá tước Rose Hanbury. Nhiều người khá bất ngờ khi Kate lại mời tình địch tin đồn. Chính sự xuất hiện của Rose gây nên những tranh cãi về chuyện có hay không việc Hoàng tử William ngoại tình?

Mời tình địch tin đồn đến dự tiệc nhưng Công nương Kate lại có hành động bất thường với em dâu - Ảnh 1.

Chân dung nữ Bá tước Rose Hanbury, tình địch tin đồn của Kate.

Vấn đề này chưa kịp lắng xuống thì thêm một thông tin gây sốc, đó là vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle hoàn toàn không có mặt trong danh sách khách mời dù họ đã chính thức tái xuất sau thời gian nghỉ dưỡng 6 tuần.

Việc mời tình địch mà lơ la em chồng - em dâu đã khiến nhiều người hoài nghi chuyện gia đình hoàng gia Anh trục trặc. Trước đó, năm 2019, người dân xứ sở sương mù dấy lên tin đồn anh em Hoàng tử William - Harry mâu thuẫn trầm trọng với nhau. 

Mời tình địch tin đồn đến dự tiệc nhưng Công nương Kate lại có hành động bất thường với em dâu - Ảnh 2.

Meghan - Kate đã ghét nhau ra mặt sau những mâu thuẫn?

Đặc biết, mối quan hệ chị em dâu giữa Kate - Meghan khiến cả hoàng gia đau đầu. Đến năm nay, một lần nữa việc vợ chồng Hoàng tử Harry vắng bóng trong sự kiện ý nghĩa của chị dâu của chồng cho thấy hai cặp đôi hoàng gia hiếm khi qua lại với nhau và không giữ mối quan hệ thân thiết.

Công nương Kate thà mời tình địch tin đồn đến dự tiệc mừng sinh nhật chứ không thích mời em dâu cho thấy họ đã ghét nhau ra mặt. 

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC