Ngày 23 Tháng 10, 2019 | 07:45 AM

Mỗi ngày bị làm phiền bởi tiếng TV và nhạc từ nhà cặp vợ chồng, hàng xóm báo cảnh sát mới vỡ lẽ bi kịch trên chiếc ghế bành

  MỚI NHẤT

Sau khi đột kích vào nhà cặp vợ chồng, lực lượng cảnh sát và y tế mới phát hiện ra cảnh tượng khiến họ không khỏi ám ảnh.

Vào tháng 8/2017, bà Valerie Wallach, 61 tuổi, được lực lượng nhân viên y tế và cứu hỏa tìm thấy trong tình trạng hấp hối tại nhà riêng ở Toxteth, Liverpool (Anh). Khi đó, bà bị lở loét khắp người, giòi bám đầy trên da còn xung quanh thì bẩn thỉu và ngập tràn rác thải. Không lâu sau đó, chồng bà là ông Richard bị bắt vì tội bỏ bê và bạo hành vợ.

Mỗi ngày bị làm phiền bởi tiếng TV và nhạc từ nhà cặp vợ chồng, hàng xóm báo cảnh sát mới vỡ lẽ bi kịch trên chiếc ghế bành - Ảnh 1.
Mỗi ngày bị làm phiền bởi tiếng TV và nhạc từ nhà cặp vợ chồng, hàng xóm báo cảnh sát mới vỡ lẽ bi kịch trên chiếc ghế bành - Ảnh 2.

Được biết, vợ chồng ông Richard đã ở bên nhau được 15 năm và có 2 người con. Theo lời hàng xóm miêu tả, Richard là một người đàn ông khó ưa, ông không cho phép ai đứng cạnh mình và tỏ thái độ với tất cả mọi người xung quanh. Vợ chồng ông thường xuyên cãi nhau và trong xóm không ai là chưa nghe tiếng ẩu đả của họ.

Khoảng thời gian vào tháng 8/2017, hàng xóm liên tục nghe thấy tiếng TV và nhạc phát ra từ nhà ông Richard. Sau thời gian dài chịu đựng bị làm phiền, họ cuối cùng cũng báo cáo với chính quyền. Lúc này, mọi người mới vỡ lẽ hành động của ông Richard đối với vợ và sự thật đằng sau tiếng ồn mỗi ngày từ ngôi nhà của 2 vợ chồng.

Mỗi ngày bị làm phiền bởi tiếng TV và nhạc từ nhà cặp vợ chồng, hàng xóm báo cảnh sát mới vỡ lẽ bi kịch trên chiếc ghế bành - Ảnh 3.
Cảnh tượng bà Valerie ngồi hấp hối trên chiếc ghế bành khiến ai chứng kiến cũng ám ảnh.
Mỗi ngày bị làm phiền bởi tiếng TV và nhạc từ nhà cặp vợ chồng, hàng xóm báo cảnh sát mới vỡ lẽ bi kịch trên chiếc ghế bành - Ảnh 4.
Mỗi ngày bị làm phiền bởi tiếng TV và nhạc từ nhà cặp vợ chồng, hàng xóm báo cảnh sát mới vỡ lẽ bi kịch trên chiếc ghế bành - Ảnh 5.
Mỗi ngày bị làm phiền bởi tiếng TV và nhạc từ nhà cặp vợ chồng, hàng xóm báo cảnh sát mới vỡ lẽ bi kịch trên chiếc ghế bành - Ảnh 6.
Mỗi ngày bị làm phiền bởi tiếng TV và nhạc từ nhà cặp vợ chồng, hàng xóm báo cảnh sát mới vỡ lẽ bi kịch trên chiếc ghế bành - Ảnh 7.

Thời điểm được tìm thấy, thể trạng bà Valerie đã vô cùng yếu ớt, 2 chân lở loét và bị nhiễm trùng nặng, giòi cùng ruồi thi nhau bu lên cơ thể người phụ nữ đáng thương. Sau đó, người ta còn chẩn đoán bà mắc bệnh ung thư vú. Thậm chí, bà Valerie gần như không thể nói chuyện. Những tiếng ồn trong thời gian qua chính là do Richard cố tình gây ra, nhằm át đi tiếng kêu cứu trong tuyệt vọng của bà Valerie và che giấu tội ác.

Dù được đưa đến bệnh viện và nhận sự chăm sóc đặc biệt của đội ngũ y tế nhiều kinh nghiệm, bà Valerie chỉ có thể duy trì sự sống trong vỏn vẹn 12 ngày. Sau khi bà qua đời, ông Richard cũng bị bắt giữ vì tội bỏ bê và đánh đập vợ. Theo The Sun mới đây đưa tin, cuối cùng người đàn ông tàn độc này nhận về mức án 8 năm tù giam cho tội ngộ sát.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC