Ngày 15 Tháng 1, 2015 | 03:07 PM

Mẹ đi làm đẹp, hai con bị chết cháy

  MỚI NHẤT

Cái chết thương tâm của hai trẻ nhỏ 3 và 4 tuổi tại bang Louisiana (Mỹ) khiến dư luận vô cùng bức xúc vì sự vô tâm của người mẹ. Cô đã bỏ mặc con ở nhà để đến tiệm làm tóc và chỉ biết nhà cháy nhờ một cuộc điện thoại báo tin.

Hiện trường vụ cháy nổ khiến hai bé tử vong. Ảnh: New York Daily News

Lực lượng cứu hỏa không thể cứu hai bé. Ảnh: New York Daily News

Các quan chức địa phương cho biết, cô Ciarria Johnson (21 tuổi) đã bỏ mặc con mình trong suốt 3 giờ để đi làm tóc. Hai đứa bé còn quá nhỏ nên không thể xoay xở, tự cứu bản thân trong tình huống bất ngờ và nguy hiểm này.

Sau khi sự việc xảy ra, Ciarria nói rằng mình có nhờ hàng xóm để mắt trông chừng các con dùm nhưng sau đó, cảnh sát điều tra và xác nhận Ciarria đã nói dối. Cô hoàn toàn không nhờ bất cứ ai. Thậm chí, cô còn để các thiết bị điện, ga hoạt động, không nghĩ đến an toàn tính mạng con mình.

Clifton Thompson (3 tuổi) và chị gái Ta’shae Thompson Johnson (4 tuổi) đã qua đời. Ảnh: New York Daily News

Ciarria rời khỏi nhà lúc 1 giờ trưa ngày 12/1 vừa qua, lúc 4 giờ thì phát ra tiếng nổ gây ra đám cháy dữ dội. Khi chạy về nhà và biết các con đã chết, Ciarria không giữ được bình tĩnh và đòi tự tử. Nhiều khả năng bà mẹ trẻ Ciarria Johnson có thể phải đối mặt với cáo buộc giết người vì quá bất cẩn.

Hàng xóm của Ciarria cho biết cô là bà mẹ đơn thân, sống cùng hai con nhỏ. Họ tỏ ra xót thương vì tai họa ngoài ý muốn ập xuống gia đình này.

Theo Phunuonline

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC