Ngày 20 Tháng 4, 2017 | 08:52 AM

Máy bay trễ chuyến vì cặp vợ chồng đánh nhau trên đường băng

Một cặp vợ chồng bị bắt giữ tại sân bay ở tây nam Trung Quốc vì đã cãi vã và xông vào đánh nhau trên đường băng, khiến chuyến bay phải hoãn 1,5 tiếng.

Vụ việc xảy ra hôm 11/3 tại sân bay Côn Minh ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, trên đường băng chuyến bay của hãng China Eastern Airlines dự định tới Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, theo Yunnanđưa tin.

Cảnh sát cho biết hai hành khách này là vợ chồng và đang trong quá trình thương lượng ly hôn. Theo các nhân chứng, cặp đôi bắt đầu tranh luận khi bước lên xe buýt chở khách. Trong khi những hành khách khác đều đã lên máy bay thì cả hai vẫn đứng dưới chân máy bay để tiếp tục cãi vã, cuối cùng thì lao vào đánh nhau.


Đôi vợ chồng cãi cọ, ẩu đả ngay trên đường băng.

Đôi vợ chồng cãi cọ, ẩu đả ngay trên đường băng.

Người vợ bị người chồng đấm vào mặt ngã lăn xuống đất. Người vợ ra sức xé áo chồng và cố gắng vật lộn dù sức yếu. Khi cả hai ngừng đánh nhau và định lên máy bay, họ đã bị phi hành đoàn từ chối. An ninh sân bay sau đó đã được gọi đến để bắt giữ cặp đôi.

Cặp vợ chồng đã bị nhiều người chỉ trích nặng nề vì hành vi của họ đồng thời phải nộp phạt trước khi được thả ra vì đã vi phạm an toàn sân bay, cảnh sát cho hay.

Chiếc máy bay sau đó đã cất cánh lúc 11h30, trễ một tiếng rưỡi so với dự định.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC