Ngày 2 Tháng 11, 2019 | 12:20 PM

Lý do bất ngờ đằng sau phát biểu 'không muốn được yêu thương' của Công nương Meghan Markle

  MỚI NHẤT

Trong buổi gặp gỡ tổ chức phi lợi nhuận đấu tranh vì quyền phụ nữ Luminary Bakery, Meghan Markle đã có những chia sẻ chân thành về hy vọng, nỗi sợ hãi và thiếu cảm giác an toàn trong tâm lý của nữ giới.

Nữ công tước xứ Sussex dịu dàng an ủi một người phụ nữ ôm mặt khóc nức nở vì nhớ lại quãng thời gian bị chồng cũ bạo hành không thương tiếc. Khi biết được người ngồi trước mặt mình từng bị gã chồng vũ phu dùng dao đâm, Meghan xót xa khẳng định: “Con người không phải là máy móc, không ai có quyền khống chế hay biến ta trở thành người mà họ muốn”.

Lý do bất ngờ đằng sau phát biểu không muốn được yêu thương của Công nương Meghan Markle - Ảnh 1.

Meghan đã diễn thuyết và giao lưu với Luminary Bakery tại trụ sở chính của tổ chức ở London, Anh.

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, cô cũng lên tiếng ủng hộ việc nữ giới chủ động cởi mở và thông cảm cho nhau. Meghan cho biết: “Khi trút bỏ những vỏ bọc bên ngoài và lấy tư cách con người, đặc biệt là phụ nữ, để đối mặt với nhau, chúng ta sẽ nhận ra mình có mối liên kết cực kỳ sâu sắc, đồng thời thấu hiểu nhau nhiều hơn”.

Lý do bất ngờ đằng sau phát biểu không muốn được yêu thương của Công nương Meghan Markle - Ảnh 2.

Nữ công tước đã mở lòng về những nỗi niềm không biết tỏ cùng ai.

“Trải nghiệm cuộc sống và câu chuyện đằng sau mỗi người có thể khác nhau, song trong khoảnh khắc giao hòa này, chúng ta đều có chung một nỗi lo, một sự bất an thấp thỏm, một niềm hy vọng vào tương lai tươi sáng hơn… Tất cả đều đồng điệu”, Nữ công tước chia sẻ.

Lý do bất ngờ đằng sau phát biểu không muốn được yêu thương của Công nương Meghan Markle - Ảnh 3.

Gần đây, vợ chồng Hoàng tử Harry đã gây tranh cãi khi chia sẻ những suy nghĩ nhạy cảm về cuộc sống Hoàng gia.


Meghan cũng lên án quan niệm sống “thỏa mãn nhất thời” đang rất thịnh hành hiện nay. Cô cho biết thà rằng mọi người không thích mình còn hơn chẳng ai chịu lắng nghe mình nói. Nữ công tước xứ Sussex từng gánh chịu áp lực rất lớn trong thời gian mang thai, bên cạnh lại vắng bóng người thăm hỏi trong khi tâm lý thai phụ lại yếu đuối, dễ tủi thân.

Lý do bất ngờ đằng sau phát biểu không muốn được yêu thương của Công nương Meghan Markle - Ảnh 4.

Meghan tham dự Hội nghị One Young World ở London vào tháng trước.


Cô cho biết mình vẫn đang cố thích nghi với thói quen giấu giếm tâm sự của người Anh, nhưng vẫn thấy tổn thương khi đọc những lời đánh giá về vợ chồng mình trên mặt báo. Cảm giác ấy càng rõ ràng hơn qua thái độ của giới truyền thông trong buổi phỏng vấn gần đây, khi Hoàng tử Harry hé lộ một vài chuyện không như ý trong cuộc sống Hoàng gia - kể cả mối quan hệ với anh trai William.

Theo Saostar

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC