Ngày 13 Tháng 6, 2018 | 08:29 AM

Lộ diện “tài xế số 1” lái siêu xe chở Kim jong-un ở Singapore

Tại hội nghị thượng đỉnh liên Triều diễn ra tại làng đình chiến Panmunjeom vào tháng Tư vừa qua, vẫn chưa ai biết khuôn mặt của người đàn ông được mệnh danh là "tài xế số 1" Triều Tiên.

Theo Korea Times, danh tính người lái chiếc Mercedes-Benz S600 Pullman Guard chở nhà lãnh đạo Triều Tiên trong các chuyến thăm trong nước và quốc tế được coi là một bí ẩn.

Nhưng người đàn ông bí ẩn này đã lộ diện khi lái xe chở nhà lãnh đạo Kim Jong-un trên đường phố Singapore.

Tài xế lái siêu xe chống đạn S600 Pullman Guard chở Kim Jong-un ở Singapore.
Tài xế lái siêu xe chống đạn S600 Pullman Guard chở Kim Jong-un ở Singapore.

Các phóng viên của hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap đã chụp được những bức ảnh người này lái chiếc limousine chống đạn ra khỏi Istana, Phủ tổng thống Singapore, sau khi ông Kim Jong Un gặp mặt Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

Danh tính tài xế này hiện vẫn chưa được xác định.
Danh tính tài xế này hiện vẫn chưa được xác định.

Vị tài xế này không phải một người trẻ tuổi, Korea Times nhận định. Ông cũng không có cơ bắp và lực lưỡng như mọi người thường hình dung về một người lái xe tháp tùng nhà lãnh đạo Triều Tiên. Giờ đây, mọi người đều biết khuôn mặt ông, song người lái xe này là ai thì vẫn chưa rõ.

Tài xế số 1 của cố lãnh đạo Kim Jong-il là một thành viên cấp cao trong Đảng Lao động Triều Tiên. Hiện chưa rõ tài xế lái xe cho ông Kim Jong-un có phải một nhân vật có địa vị như vậy không.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC