Ngày 21 Tháng 7, 2014 | 08:45 AM

Lộ ảnh Hoàng tử bé nước Anh biết đi

Lộ ảnh Hoàng tử bé nước Anh biết đi
  MỚI NHẤT

Hình ảnh Hoàng tử George biết đi trước ngày sinh nhật đang khiến người dân Anh Quốc vô cùng thích thú.

Lộ ảnh Hoàng tử bé nước Anh biết đi 1
Hoàng tử bé đã biết đi.
 
Trước đó, hình ảnh Hoàng tử bé lững chững tập đi cùng mẹ cũng đã được ghi lại nhưng đây là lần đầu tiên những người yêu mến Hoàng gia Anh được nhìn thấy Hoàng tử bé tự đi trên đôi chân của mình một cách đầy tự tin.
 
Bức ảnh này được ghi lại khi gia đình Hoàng gia đến thăm Triển lãm ngoài trời Sensational Butterflies thuộc Bảo tàng lịch sử thiên nhiên quốc gia ở London. Được biết, Công nương Kate đã trở thành người bảo trợ cho bảo tàng vào năm ngoái.

Khoảnh khắc Hoàng tử bé nước Anh tự đi được một mình đã được nhiếp ảnh gia John Stillwell thuộc Hiệp hội báo chí Hoàng gia ghi lại. Ông John đã bất ngờ khi thấy Hoàng tử George tự đi bộ một mình mà không cần đến sự giúp đỡ.

Trước đó, khi xuất hiện cùng cả gia đình vào Ngày của Cha, Hoàng tử bé rất hiếu động và đã có thể đi lại với sự giúp đỡ của mẹ. Mặc dù rất nhiều trẻ em biết đi sớm khi mới 9 tháng tuổi nhưng đối với Hoàng tử bé Anh Quốc, việc biết đi trước sinh nhật là cột mốc đáng nhớ.

Lộ ảnh Hoàng tử bé nước Anh biết đi 2
Hình ảnh Hoàng tử bé có thể đi lại với sự giúp đỡ của mẹ.
Lộ ảnh Hoàng tử bé nước Anh biết đi 3
  Ảnh trái: Cha của Hoàng tử bé - Hoàng tử William (ảnh bên trái) cũng biết đi vào ngày sinh nhật đầu tiên của mình vào tháng 6 năm 1983. Ảnh phải: Hoàng tử Harry cũng đi trong ngày sinh nhật, sau lưng là anh trai.
 
Công nương Kate cũng đã chia sẻ về quá trình tập đi của con trai. Cậu bé đã lững chững đi lại xung quanh cung điện để khám phá mọi ngóc ngách của gia đình. Hoàng tử William thì nhận xét chắc chắn con trai "sẽ chạy nhanh hơn cha hồi bé", đồng thời thừa nhận việc giữ con tắm là vô cùng khó khăn.
 
Lộ ảnh Hoàng tử bé nước Anh biết đi 4
Lộ ảnh Hoàng tử bé nước Anh biết đi 5

Hình ảnh Hoàng tử bé khi còn được mẹ ẵm ngửa.

 
Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC