Ngày 10 Tháng 5, 2014 | 06:20 PM

Lên truyền hình kể chuyện giết vợ cũ để tìm vợ mới

Lên truyền hình kể chuyện giết vợ cũ để tìm vợ mới
  MỚI NHẤT

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình để tìm kiếm bạn đời, ông Sefer Calinak đã khiến khán giả bị sốc khi tiết lộ ông từng sát hại vợ cũ và người yêu cũ của mình.

Lên truyền hình kể chuyện giết vợ cũ để tìm vợ mới 1
Ông Sefer Calinak

Trong chương trình tìm kiếm bạn đời tại Thổ Nhĩ Kỳ, ông Sefer Calinak (62 tuổi) đã nói với người dẫn chương trình rằng ông từng đi tù vì tội giết vợ và được thả ra theo lệnh ân xá. Người vợ đầu tiên của ông Sefer chính là em họ ông, bà đã cùng ông bỏ trốn khi cả hai mới 17 tuổi. Ông Sefer kể lại:“Cô ấy bắt đầu thay đổi, tôi ghen tuông quá nên đã giết chết cô ấy. Sau 4 năm 6 tháng, tôi được ra tù nhờ lệnh ân xá, mặc dù thời gian thi hành án của tôi là 13 năm 9 tháng.”

Lên truyền hình kể chuyện giết vợ cũ để tìm vợ mới 2

Người dẫn chương trình đã bị sốc khi nghe câu chuyện của ông

Sau khi ra tù, ông Sefer tiếp tục cưới một người phụ nữ khác và sinh ra hai người con, nhưng cuối cùng hai người cũng chia tay. Thế rồi, ông lại nhanh chóng phải lòng một người phụ nữ đã có gia đình. Người đó hứa sẽ ly dị chồng để đến với ông, nhưng lại nuốt lời. Người đàn ông 62 tuổi nói: “Tôi vô tình giết cô ấy khi vung chiếc rìu lên lúc đang cãi nhau.”

Sau lần thứ hai giết người, ông Sefer tiếp tục chịu án tù, nhưng một lần nữa ông lại được tha trước thời hạn nhờ lệnh ân xá. Người dẫn chương trình đã yêu cầu ông Sefer rời khỏi chương trình vì quá sốc sau khi nghe xong câu chuyện. Tuy nhiên, ông Sefer vẫn cho rằng mình là “một người đàn ông chân thật mong muốn đi tìm vợ mới” và ông "chỉ là nạn nhân của số phận".

Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC