Ngày 10 Tháng 9, 2018 | 08:49 PM

Lần đầu tiên hé lộ nguyên do bà Camilla "bằng mặt nhưng không bằng lòng" với con dâu Kate, từng tìm cách chia rẽ cô với William

  MỚI NHẤT

Mối quan hệ giữa bà Camilla và Công nương Kate chưa bao giờ tốt đẹp, xuất phát một phần từ nguyên do bà Camilla cảm thấy ghen tị với con dâu.

Công nương Kate được người hâm mộ yêu mến bởi phong thái sang trọng, quý phái cùng lối ứng xử thông minh, khéo léo. Kể từ khi làm dâu hoàng gia, Công nương Kate luôn tỏa sáng mỗi khi xuất hiện.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Công nương Kate không hề được lòng mẹ kế của chồng, bà Camilla, và bản thân nàng dâu hoàng gia cũng không mặn mà với người mẹ chồng này. Trong đám cưới của Hoàng tử Harry diễn ra vào tháng 5 vừa qua, ống kính đã vô tình ghi được khoảnh khắc Công nước Kate "liếc nhìn" bà Camilla tận hai lần.

Trên thực tế, nhiều thông tin cho rằng mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu giữa bà Camilla và Công nương Kate là cơm không lành, canh không ngọt. Trái ngược hoàn toàn với Meghan, nàng dâu thứ 2 của hoàng gia rất được lòng bố mẹ chồng.

Công nương Kate và mẹ chồng có mối quan hệ cơm không lành, canh không ngọt.
Công nương Kate và mẹ chồng có mối quan hệ cơm không lành, canh không ngọt.

Christopher Anderson, người chuyên viết về tiểu sử hoàng gia mới đây tiết lộ rằng, mối quan hệ giữa bà Camilla và con dâu cả đã "căng thẳng" từ rất lâu, ngay trước khi Kate bước chân vào gia đình hoàng gia.

Christopher tiết lộ rằng bà Camilla thực sự muốn Kate và William chia tay nhau và thậm chí bà còn thuyết phục chồng mình khuyên con trai nên dứt tình hẳn với Kate.

Hoàng tử William và vợ, Công nương Kate Middleton, quen nhau khi còn học chung tại Đại học St Andrew ở Scotland. Sau một thời gian làm bạn thân, cả hai tìm thấy nhiều điểm tương đồng và chính thức bước vào mối quan hệ yêu đương.

Cũng giống như bao cặp đôi khác, Kate và William từng chia tay nhau một thời gian. Và vào thời điểm đó, bà Camilla không muốn Hoàng tử William quay lại với Kate.

Tuy nhiên, sau khoảng 2 tháng xa cách, Kate và William liên lạc lại và trở về bên nhau. Ngày 16/11/2010, Hoàng gia Anh công bố Hoàng tử William và bạn gái Kate Middleton chính thức đính hôn. Đám cưới của họ diễn ra tại tu viện Wesminster Abbey ngày 29/4/2011, được hàng triệu người dân thế giới theo dõi.

Cả hai người bằng mặt nhưng không bằng lòng với nhau.
Cả hai người bằng mặt nhưng không bằng lòng với nhau.

Christopher Anderson tiết lộ, nguyên do khiến bà Camilla không thích Kate vì bà Camilla cảm thấy ghen tị với Kate, do giới truyền thông chỉ đổ xô chú ý đến cô mà không phải là bà Camilla.

Thậm chí bà Camilla cảm thấy không vui trước thông tin rất có thể con dâu cả sẽ lên ngôi hoàng hậu nếu như Hoàng tử William lên ngôi vua do anh được lòng dân chúng hơn cha đẻ của mình, Thái tử Charles.

Trong suốt nhiều năm qua, mối quan hệ giữa Kate và mẹ kế chồng Camilla vẫn chưa từng tốt đẹp. Họ có nhiều lần ngồi chung xe ngựa trong các sự kiện Hoàng gia nhưng các tay săn ảnh chưa bao giờ thấy họ dành cử chỉ thân mật hay ánh mắt trìu mến dành cho nhau, thậm chí họ hiếm khi cười đùa vui vẻ bên nhau. Có lẽ xuất phát từ chính việc bà Camilla đã từng âm thầm tìm cách chia rẽ hạnh phúc giữa William và Kate.

Cả hai giữ một khoảng cách nhất định dù luôn xuất hiện bên cạnh nhau.
Cả hai giữ một khoảng cách nhất định dù luôn xuất hiện bên cạnh nhau.
Hiếm khi Công nương Kate nở nụ cười với mẹ kế của chồng.
Hiếm khi Công nương Kate nở nụ cười với mẹ kế của chồng.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC