Ngày 3 Tháng 5, 2013 | 08:23 AM

Kỷ lục gia đột tử khi đang đu thân bằng tóc

Kỷ lục gia đột tử khi đang đu thân bằng tóc
  MỚI NHẤT

Một kỷ lục gia người Ấn Độ đã không may lên cơn đau tim khi đang cố treo người trên dây bằng mái tóc để vượt sông.

Kỷ lục gia đột tử khi đang đu thân bằng tóc 1
  Kỷ lục gia Sailendra Nath Roy bất động trên sợi dây. Ảnh: Reuters

Sự cố xảy ra khi kỷ lục gia Sailendra Nath Roy, 48 tuổi, đang cố gắng vượt qua sông Teesta thuộc bang Tây Bengal trên đoạn dây dài hơn 182m vào hôm 28/4 vừa qua. Những người chứng kiến cho biết ông Roy, khi đó đang mặc một chiếc áo bảo hiểm, dường như không nhích thêm được chút nào sau khi dịch chuyển được khoảng 90m.

"Ông ấy đã rất cố gắng để dịch chuyển thêm. Ông ấy cũng cố hét lên những lời chỉ dẫn nhưng không ai có thể làm theo những gì ông ấy nói. Sau khi vật lộn khoảng 30 phút thì ông ấy bất động", Balai Sutradhar, một thợ nhiếp ảnh đến đưa tin về màn trình diễn, kể với BBC.

Cảnh sát cho biết ông Roy đã treo lơ lửng trên dây gần 45 phút trước khi được lực lượng cứu hộ đưa xuống. Tại hiện trường không có một nhân viên cấp cứu nào vì thế ông Roy được đưa tới một bệnh viện địa phương. Các bác sĩ cho biết Roy qua đời vì "một cơn đau tim nặng".

Phía cảnh sát cũng nói thêm rằng ông Roy đã kiên quyết thực hiện màn trình treo người trên dây bằng mái tóc để vượt sông của mình mà không được cấp phép.

Trước đó vào tháng 3/2011, ông Sailendra Nath Roy được tổ chức Kỷ lục Thế giới công nhận danh hiệu vì có màn biểu diễn dùng mái tóc đuôi ngựa để kéo một đoàn xe lửa.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC