Ngày 13 Tháng 3, 2015 | 10:00 AM

Kinh hãi phát hiện chuột chết lẫn trong nồi nước lẩu nhà hàng

  MỚI NHẤT

Một nhà hàng lẩu ở Trung Quốc đang thở thành "tâm bão" dư luận sau khi một vị khách đăng lên mạng bức ảnh con chuột chết trong nồi nước.

mouse-5043-1426149283.jpg

Bức ảnh con chuột chết được múc lên từ nồi lẩu. Ảnh: Weibo

Theo Shanghaiist, bức ảnh được vị khách chia sẻ trên trang WeChat hôm 9/3 cùng với dòng chú thích: "Tôi sẽ không ăn ở nhà hàng Wangqingshui thêm lần nào nữa. Tôi không ngờ mình lại gặp phải điều kinh khủng như thế".

Bà Ge Qing, Giám đốc nhà hàng này, cũng xác nhận tính chân thực của bức ảnh. Bà cũng cho biết đã thanh toán 20.000 nhân dân tệ (gần 3.200 USD) như một khoản tiền bồi thường cho các vị khách trong bữa ăn này và mời họ dùng một bữa ăn miễn phí khác. Nhà hàng Wangqingshui nằm ở thành phố Nam Sung, tỉnh Tứ Xuyên.

"Chúng tôi thường xuyên tiến hành diệt chuột. Tôi không hiểu vì sao con chuột chết lại nằm trong nồi lẩu", Ge nói.

He Liping, nữ nhân viên phục vụ bàn ăn trên, kể rằng có bốn vị khách đến nhà hàng dùng bữa vào khoảng gần 12 giờ trưa hôm đó. "Tôi phục vụ tại bàn cho họ. Con chuột chết được phát hiện từ dưới đáy nồi lẩu ngay sau khi tôi cho muôi vào nồi và múc nước lên", He cho biết.

Khi các điều tra viên của Cục Quản lý Dược và Thực phẩm địa phương hỏi vì sao Ge không thông báo vụ việc này ngay lập tức, bà đã trả lời rằng bà nghĩ có thể giải quyết vấn đề này sau khi đã bồi thường tiền cho khách hàng.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC