Ngày 18 Tháng 3, 2015 | 07:08 PM

Kinh hãi chứng kiến đàn cá sấu ăn thịt người

  MỚI NHẤT

Ban đầu, nhóm du khách người Anh nhầm tưởng rằng đàn cá sấu đang ăn thứ gì đó, tuy nhiên, khi tới gần hơn, họ mới bàng hoàng phát hiện cá sấu đang ăn thịt một người đàn ông trên sông Zambezi nằm giữa Zimbabwe và Zambia.

Ngay lập tức, nhóm du khách đã báo cáo sự việc cho giới chức địa phương, tuy nhiên, khi cảnh sát đến nơi, chẳng còn phần thi thể nào của nạn nhân còn sót lại.

Một con cá sấu đang ăn thịt 1 con ngựa vằn (Ảnh minh họa).

"Tất cả những gì còn lại chỉ là quần áo của nạn nhân. Chúng tôi không nhận được thông báo nào về việc mất tích của người dân địa phương, bởi vậy, chúng tôi nghĩ rằng đó là 1 người từ nơi khác đến", 1 người dân địa phương cho biết.

Nạn nhân bị cá sấu ăn thịt được cho là 1 người đàn ông Zambia và là 1 trong 13 nghi phạm săn trộm đang bị lực lượng kiểm lâm Zimbabwe truy bắt 2 ngày trước đó.

Ông Trevor Lane, đến từ tổ chức bảo tồn Zimbabwe, cho biết "Chúng tôi tin rằng đó là 1 kẻ săn trộm. Có thể anh ta đã bị thương và đang cố gắng bơi qua sông".

"Công viên Quốc gia Zimbabwe đã nhận được thông báo rằng những tay săn trộm từ Zambia đang trên đường đi", ông Lane nói. "Đó là một nhóm 13 người và đã có nổ súng. Tôi nghi ngờ người đàn ông bị cá sấu ăn thịt có thể đã bị thương và cố gắng vượt sông, hoặc anh ta đã bị bắn và chết trước khi bị cá sấu ăn thịt".

Những vụ cá sấu tấn công người thường xuyên xảy ra tại Zimbabwe. Chỉ trong vòng 3 tháng qua, 3 trẻ nhỏ trong số rất nhiều người đã trở thành những nạn nhân thiệt mạng do bị cá sấu ăn thịt.

Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC