Ngày 31 Tháng 7, 2018 | 10:26 AM

Không phải nhà chồng, đây mới là lý do khiến Meghan Markle đau đớn khi làm dâu hoàng gia Anh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hơn 2 tháng làm dâu hoàng gia Anh là những ngày Meghan Markle phải đối mặt với rất nhiều sóng gió. Và tất cả những rắc rối công nương xứ Sussex gặp phải đều đến từ người thân của cô.

Cuộc sống của Meghan Markle thay đổi ra sao sau 2 tháng làm dâu hoàng gia? Cuộc sống của Meghan Markle thay đổi ra sao sau 2 tháng làm dâu hoàng gia?

GiadinhNet - 2 tháng làm dâu hoàng gia của nữ diễn viên người Mỹ - Meghan Markle có rất nhiều thay đổi. Đặc biệt là cuộc sống riêng tư của cô gặp rất nhiều xáo trộn.

Ngày 19/5, Meghan Markle chính thức trở thành cô dâu hoàng gia Anh. Nữ diễn viên người Mỹ được phong tước công nương xứ Sussex. Trong hôn lễ, dù không có cha dắt tay vào lễ đường nhưng nụ cười hạnh phúc vẫn nở trên môi Meghan Markle. Bắt đầu từ đây, cuộc sống của Meghan Markle đổi khác. Tuy nhiên, cuộc sống ấy hoàn toàn không có màu hồng vì những việc làm của người cha đã khiến cô rơi vào thế khó xử.

Ông Thomas Markle đã có quá nhiều hành động khiến con gái không thể sống bình yên trong hoàng gia Anh. Nhiều việc làm của Thomas khiến người dân Anh phẫn nộ thay cho công nương Sussex.

Bán hình ảnh riêng tư trước ngày cưới của con gái


Thomas Markle từng dựng chuyện để bán hình ảnh riêng tư lấy tiền.

Thomas Markle từng dựng chuyện để bán hình ảnh riêng tư lấy tiền.

6 ngày trước đám cưới trọng đại của con gái, ông Thomas Markle bất ngờ có những hình ảnh ngồi trong quán internet xem ảnh con gái. Rồi cả ảnh ông đi may quần áo để có thể dự tiệc cưới của Meghan Markle. Những hình ảnh này trở thành thông tin sốt dẻo cho cánh truyền thông.

Những hình ảnh này được cho là bị chụp lén nhưng sự thật không phải vậy. Thomas Markle được cho là đã dàn dựng để bán hình ảnh riêng tư lấy tiền. Thông tin này đã khiến hoàng gia Anh cảm thấy khó chịu và đây cũng là việc làm khiến Meghan cảm thấy khó xử. Trong thời điểm nhạy cảm, chỉ 6 ngày trước đám cưới, Meghan Markle đã gặp phải sự cố đáng tiếc khiến tâm trạng cô càng căng thẳng và mệt mỏi hơn.

Nói đến cái chết vì không muốn được gặp con gái

Không có mặt trong đám cưới rồi dựng chuyện bán ảnh riêng tư và bị cho là bịa đặt tình trạng sức khỏe, Thomas Markle bị hoàng gia Anh cắt đứt liên lạc. Meghan Markle cũng không liên lạc với cha kể từ khi cưới chồng. Việc làm này khiến Thomas Markle cảm thấy bức xúc.


Tình cảm trước đây của Thomas với con gái.

Tình cảm trước đây của Thomas với con gái.

Ông cho biết bản thân cảm thấy bị tổn thương khi con gái bỏ rơi mình. Trả lời truyền thông, đạo diễn người Mỹ chia sẻ: "Tôi thực sự bị tổn thương khi con gái đã cắt đứt hoàn toàn liên lạc với tôi. Tôi từng có số điện thoại của trợ lý riêng của con bé ở cung điện, nhưng sau khi tôi có nói vài lời chỉ trích về việc hoàng gia đã khiến Meghan thay đổi, họ cắt luôn liên lạc. Những số đó giờ không còn kết nối được nữa, chúng không còn được sử dụng. Tôi không có cách nào để gọi cho con gái cả".

Không chỉ dừng lại ở đây, Thomas Markle còn tâm sự: "Có lẽ mọi thứ sẽ tốt hơn nếu tôi chết. Nhưng tôi vẫn hy vọng mình và con gái có thể hòa giải với nhau. Tôi không muốn phải chết khi mà chưa thể nói chuyện được với Meghan".

Cách chia sẻ đầy tuyệt vọng của Thomas Markle khiến ông nhận được sự đồng cảm từ nhiều người và gây bất lợi cho Meghan Markle. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận của công nương xứ Sussex chia sẻ, tất cả những chuyện này đều là bịa đặt và mọi người đang bị cha Meghan Markle lừa đảo.

Động chạm đến mẹ chồng quá cố của con gái

Không chỉ dừng lại ở việc tố cáo con gái, con rể và hoàng gia Anh bỏ rơi, mới đây, Thomas Markle còn gây bức xúc khi động chạm đến công nương Diana. Sự việc này đã khiến hoàng gia lẫn người dân Anh cảm thấy bức xúc. Và sự bức xúc này sẽ khiến cuộc sống làm dâu của Meghan Markle trở nên mệt mỏi hơn.


Cha Meghan Markle động chạm đến mẹ chồng quá cố của cô.

Cha Meghan Markle động chạm đến mẹ chồng quá cố của cô.

Được biết, ngày 29/7, cha Meghan Markle chia sẻ: "Họ muốn tôi im lặng, họ muốn tôi ra đi. Nhưng tôi sẽ không im lặng, tôi từ chối giữ im lặng. Họ để Meghan đối xử với cha mình theo cái cách mà Công nương Diana chắc chắn sẽ rất ghê tởm. Đó không phải là những gì Diana đã đấu tranh. Cố công nương được cho là đã thay đổi hoàng gia nhưng bà ấy chưa làm trọn vẹn. Tôi nghĩ Meghan sẽ là người duy nhất đưa hoàng gia vào thế kỷ 21 nếu họ để con bé dẫn dắt".

Phát biểu này đã khiến rất nhiều người bức xúc và hoàng gia Anh cảm thấy phẫn nộ. Nhà bình luận các vấn đề hoàng gia Anh, Richard Fitzwilliams đã chia sẻ về sự phẫn nộ ấy.

Ông nói: "Hoàng gia đã thay đổi theo hướng tích cực rất nhiều kể từ sau cái chết bi thảm của Diana 21 năm trước. Rõ ràng là những phát biểu của ông Thomas sẽ làm cho hai con trai của cố công nương, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry, không đồng tình chút nào. Nếu Diana vẫn còn sống, tôi nghĩ bà ấy chắc chắn sẽ muốn Harry và Meghan hạnh phúc bên nhau".

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC