Ngày 29 Tháng 3, 2012 | 07:28 PM

Trung Quốc:

Kêu gọi 'sex an toàn' kiểu 9X

Kêu gọi 'sex an toàn' kiểu 9X

Nhiều teen Trung Quốc đã mạnh dạn nói lên quan điểm về sex với những hình ảnh và ngôn ngữ dễ “đi vào lòng người”.

Bạn đeo hay không đeo bao cao su thì bao vẫn còn đó, nó không nhiều lên cũng không ít đi, bạn làm hay không làm tình thì tình yêu vẫn còn đó, không tăng cũng không giảm.
Giới trẻ đặc biệt là 9X Trung Quốc đang ngày càng trưởng thành hơn trong nhận thức về giới tính và đã mạnh dạn đứng lên kêu gọi “sex an toàn” với những hình ảnh và ngôn ngữ đậm chất teen.
 
“Tình một đêm”, “ảnh nóng”, “lộ hàng”… đang trở thành những từ ngữ quen thuộc và hiện hữu với tần suất cao trong thế giới mạng và ngay cả trong cuộc sống thường nhật. “Tình yêu và tình dục” không còn là chủ đề mới mẻ nhưng vẫn đầy sức cuốn hút với giới trẻ bởi họ chính là những đối tượng đang đứng trước ranh giới mong manh đó.
 
Bởi vậy nhiều teen Trung Quốc đã mạnh dạn nói lên quan điểm của mình về sex với những hình ảnh và ngôn ngữ dễ “đi vào lòng người”:
Hãy yêu cầu cậu ấy dùng bao!
Khi mình vẫn còn là "con gái", cha thường dặn mình rằng: thanh niên ra ngoài đừng nóng vội, nhất định phải chú ý "an toàn".
Sex và an toàn, vì cô ấy hãy đeo bao cao su
Mình nghĩ sex không phải là con đường duy nhất để thể hiện tình yêu và tình cảm. Đó chỉ là một khoảnh khắc của cảm xúc, chỉ cần yêu chân thành thì mọi thứ đều không quan trọng.
Lớn lên an toàn, làm việc cũng an toàn.
Khoái cảm thần tốc rất quan trọng nhưng an toàn còn quan trọng hơn
Làm thế nào để nói ra được tâm sự giữa "hai đùi", hãy cứ để trong lòng sẽ tốt hơn, nếu không chịu được hãy dùng tay bạn nhé!
Tuy bao cao su không an toàn 100% nhưng nó không vì niềm vui của cá nhân mình mà xâm hại cơ thể con gái, nếu không muốn đeo bao, hãy dùng tay nhé...
Dị tính! Đồng tính! Lưỡng tính! Đều phải chú ý an toàn

Theo Infonet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC