Ngày 6 Tháng 6, 2012 | 03:01 PM

'Hành quyết' vợ trước mặt các con

'Hành quyết' vợ trước mặt các con

Người chồng tàn ác vừa bị bắt sau khi dùng dao “hành quyết” vợ trước mặt 6 con nhỏ, rồi ném 1 phần thi thể xuống phố.

Orhan Sircasi, 32 tuổi, đã bắt 6 đứa con của mình, từ 9 tháng đến 10 tuổi, chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng hắn dùng dao chặt đầu vợ tại căn hộ của gia đình ở quận Kreuzberg, thủ đô Berlin (Đức), hôm 4/6.
 

Những người hàng xóm trùm tấm khăn xanh lên phần bị cắt rời của người vợ xấu số.

Sau khi thực hiện hành vi giết người, Sircasi một tay cầm đầu nạn nhân, một tay cầm dao chạy lên mái khu nhà ở 5 tầng nơi hắn sống.

Khi bị cảnh sát vây bắt, kẻ sát nhân tàn bạo này vung dao chống trả quyết liệt. Trước khi bị cảnh sát khống chế và bắt giữ, Sircasi còn lia còn thẳng tay ném đầu người vợ từ mái nhà xuống con phố sau khu căn hộ.

Rạng sáng hôm xảy ra vụ án mạng kinh hoàng, cảnh sát nhận được điện thoại của những người hàng xóm thông báo họ nghe thấy tiếng la hét từ căn hộ của Sircasi.

Sau khi bắt giữ hung thủ, cảnh sát tiến hành khám xét khẩn cấp căn hộ và phát hiện phần thi thể còn lại của người vợ bị phân xác, còn 6 đứa trẻ tội nghiệp đang trong tình trạng hoảng loạn.

Những đứa trẻ này hiện đang được theo dõi tâm lý sau khi phải chứng kiến cảnh tượng cha sát hại mẹ.

Theo các phương tiện truyền thông trong nước, mỗi khi có men say trong người là kẻ tàn bạo trên lại lôi vợ ra để hành hạ.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.
 
Theo Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC