Ngày 9 Tháng 1, 2015 | 07:30 PM

Hai nữ sinh lấy súng của bố mẹ bắn chết anh trai

Hai nữ sinh lấy súng của bố mẹ bắn chết anh trai
  MỚI NHẤT

Cảnh sát ở Florida (Mỹ) cho hay, họ vừa bắt giữ 2 cô gái trẻ bị cáo buộc giết người anh trai 16 tuổi của mình. Trước đó, 2 cô gái đã lẻn vào căn phòng bị khóa của cha mẹ và lấy trộm một khẩu súng rồi bắn người anh.

Được biết, vụ việc xảy ra vào tối thứ Hai (7/1) ở hạt Columbia, khi cặp phụ huynh Keith và Misty Kornegay không ở nhà. Trong thời gian này, cô em Misty “Ariel” Renee Kornegay (15 tuổi) cùng em gái Nicole (11 tuổi) ở nhà với anh trai 16 tuổi (không được nêu tên) và một em gái 3 tuổi khác.

Theo thông tin từ cảnh sát, Ariel nói rằng người anh trai đã đánh em trước khi nhốt Ariel vào phòng ngủ và khóa trái cửa lại. Sau khi người anh trai ngủ, Nicole đã mở khóa phòng cho Ariel. Kế đó, Ariel đã phát hiện ra lối vào phòng ngủ của bố mẹ và cô bé đã lấy trộm được một khẩu súng.

Và rồi Ariel đã dùng chính vũ khí này để bắn người anh trai của mình. Kết quả khám nghiệm cho thấy nạn nhân bị chết từ một phát súng duy nhất. Sau đó, Ariel đã trốn khỏi nhà cùng với em gái Nicole.

Chân dung 2 teen nữ dùng súng bắn chết anh trai

Dù có thông tin như trên, cảnh sát trưởng hạt Columbia – ông Mark Hunter nói rằng phía nhà điều tra vẫn chưa xác định chắc chắn về động cơ vụ án.

“Hiện động cơ vẫn chưa rõ ràng”- ông Hunter nói với CNN: “Có cả 100.000 lý do. Chúng tôi chưa thể biết vì sao cô bé lại hành động như thế”.

Hiện cả Ariel và Nicole đã bị bắt giữ và phải đối mặt với cáo buộc giết người, bởi em gái Nicole bị cho là đã giúp sức chị gái trong vụ nổ súng. Chưa rõ 2 cô bé có bị xử như đối với các nghi phạm trưởng thành hay không.

Trong khi đó, bố mẹ của các em cũng bị bắt giữ khi trở về nhà và phải đối mặt với cáo buộc bỏ bê trẻ nhỏ, không giám sát cẩn thận dẫn tới hậu quả nghiêm trọng. Nếu bị buộc tội, hai vợ chồng này có thể nhận án tù lên tới 15 năm. Cần lưu ý là cáo buộc của họ không liên quan tới vụ sát hại cậu con trai 16 tuổi, mà xuất phát từ sự cố người con trai này nhốt Ariel vào phòng chỉ có một cái chăn và xô.

Theo ANTĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC