Ngày 10 Tháng 5, 2013 | 10:40 AM

Giở trò đồi bại, "yêu râu xanh" bị... cắn đứt lưỡi

Giở trò đồi bại, "yêu râu xanh" bị... cắn đứt lưỡi
  MỚI NHẤT

Lúc 1h đêm ngày 13/4 , trên đường từ cơ quan về nhà cố gái họ Dương đã bị một tên yêu râu xanh hãm hiếp, trong lúc vật lộn cô đã cắn đứt lưỡi khiến cho hắn hoảng sợ bỏ chạy.

Giở trò đồi bại, "yêu râu xanh" bị... cắn đứt lưỡi 1
Mảnh lưỡi của "yêu râu xanh"

Khoảng 1h đêm ngày 13/4, cô gái họ Dương 27 tuổi, sau khi kết thúc công việc tại cơ quan một mình đi bộ về, cô vừa đi vừa chơi điện tử trên điện thoại mà không biết rằng có một người đang bám theo. Lúc đó hai bên đường không có đèn đường.

Khi đi đến một con hẻm trên đường Phụng Hiền, Dư Hàng, TP. Hàng Châu, một người đàn ông đi nhanh qua cô, sau đó, hắn đột nhiên dừng lại, dần dần rút ngắn khoảng cách với cô. Hắn ép cô vào lề đường khi cô không chú ý, cô Dương liền quát “Anh làm gì đấy! cứu tôi với!”. Tên dâm tặc dùng một tay che miệng không cho cô hét và một tay ôm lấy cô.

Sau một hồi vật lộn, đột nhiên, yêu râu xanh dùng tay che miệng hét lên với vẻ mặt đáng sợ. Miệng và bàn tay hắn chảy rất nhiều máu. Khi cô Dương đứng dậy, hắn hốt hoảng bỏ chạy. Sau khi định thần lại, cô Dương thấy có mùi máu tanh trong miệng mình, cô vội nhổ ra và bàng hoàng khi thấy một mảnh lưỡi giống như quả dâu tây của tên yêu râu xanh. Lập tức cô gọi điện báo cảnh sát và giao lại... mảnh lưỡi cho cảnh sát khi họ đến hiện trường.

Sau một thời gian điều tra, phân tích vào những dấu vết tại hiện trường, ngày 5/5, cảnh sát quận Dư Hàng đã bắt được tên yêu râu xanh.

Hắn tên Đới Mỗ (Daimou), 20 tuổi, mới lên Hàng Châu làm việc được 2, 3 năm nay. Đới Mỗ khai, khoảng 12h hôm đó, hắn ta đang trên đường từ cửa hàng internet về thì thấy một cô gái tóc dài, thân hình thon thả. Thú tính nổi lên, hắn rắp tâm hãm hiếp cô. Nhưng hắn không ngờ rằng trong lúc dằng co, cô Dương đã cắn đứt một mẩu lưỡi của hắn. Quá sợ hãi và đau đớn, Đới Mỗ bỏ chạy và tìm đến một bệnh viện chữa trị.

Do Đới Mỗ đã bị mất một phần lưỡi nên việc lấy cung gặp rất nhiều khó khăn.

Theo TTVN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC