Ngày 9 Tháng 10, 2018 | 09:34 AM

Gây ra quá nhiều rắc rối, chị gái Meghan Markle bị bảo vệ điện Kensington đuổi về

  MỚI NHẤT

Samatha Markle bị lính canh chặn ngoài cổng khi đòi vào cung điện của Hoàng gia Anh để gửi thư cho Meghan mà chưa có lời mời.

Samatha Markle trước cổng Điện Kensington hôm 7/10. Ảnh: Splash.
Samatha Markle trước cổng Điện Kensington hôm 7/10. Ảnh: Splash.

Samatha Markle, chị gái cùng cha khác mẹ nhưng hơn 10 năm chưa gặp của Meghan Markle, sáng 7/10 tới Điện Kensington vì muốn gửi cho Nữ Công tước xứ Sussex một bức thư nhưng bị bảo vệ mời về.

Theo Metro, Samatha tới London sau khi tuyên bố muốn bàn bạc với em gái về sức khỏe của bố, ông Thomas Markle. Chưa rõ bức thư mang nội dung gì nhưng người phụ nữ 53 tuổi được nhìn thấy nói chuyện với một lính canh bên ngoài cổng điện trước khi đưa cho người này bức thư. Samatha được trông thấy mua những chiếc mặt nạ có hình Meghan và Harry.

Tuần trước, Samatha công khai xin lỗi Meghan trên truyền hình và bày tỏ mong muốn "mọi thứ sẽ đổi khác" sau không ít lần chỉ trích vợ chồng Công tước xứ Sussex.

Hồi tháng 5, bà Samatha liên tục công kích Meghan vì không được mời đến dự đám cưới hoàng gia và dùng nhiều từ miệt thị để gọi em gái cùng cha khác mẹ. Người phụ nữ này từng tuyên bố nếu ông Thomas qua đời thì lỗi là do Meghan.

Khi được hỏi sẽ nói gì với Meghan nếu có cơ hội gặp mặt, Samatha cho biết: "Tôi sẽ nói rằng chuyện cũ đã qua, và đôi khi chúng vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Mọi người đều cảm thấy bị tổn thương khi không được mời đến dự đám cưới".

Cách đây ba năm, khi cựu diễn viên Mỹ còn chưa bắt đầu mối quan hệ với Hoàng tử Harry, Samatha Markle đã vài lần nhận lời phỏng vấn về Meghan.

Xuất hiện trong chương trình Good Morning Britain hồi tháng 7, Samatha đã cầu xin Meghan tới thăm người cha 74 tuổi vì "cuộc đời quá ngắn ngủi".

"Tôi nghĩ bố thực sự muốn ôm em ấy (Meghan) vào lòng. Bố là một người đàn ông tuyệt vời, đã dành gần như cả cuộc đời để cho Meghan mọi thứ con bé muốn", Samatha từng nói về bố mình.

Nữ công tước xứ Sussex lần cuối cùng gặp người bố từng làm đạo diễn phim Hollywood khoảng 2 năm trước, và kể từ sau đám cưới đến nay, cô vẫn chưa liên lạc lại, đặc biệt từ khi ông Thomas bị phát hiện dàn xếp chụp ảnh với paparazzi. Khi chuyện này bị lộ, ông Thomas lên cơn đau tim và tuyên bố không thể tới dự đám cưới của con gái ở lâu đài Windsor.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC