Ngày 25 Tháng 4, 2013 | 06:01 PM

Fan Việt “làm loạn” vì chàng đẹp trai Ả Rập

Fan Việt “làm loạn” vì chàng đẹp trai Ả Rập
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Độ nóng của anh chàng Ả Rập bị trục xuất do quá đẹp trai nhanh chóng tăng lên khi fanpage vừa lập ra đã thu hút hàng nghìn người theo dõi. Tuy nhiên, trong đó, nhiều người đã có những lời bình luận thiếu văn hóa.

Trong vòng vài chục giờ đồng hồ, tin tức, hình ảnh và câu chuyện về ba chàng trai Ả Rập Xê Út bị trục xuất vì quá đẹp trai đã tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng.

Sự việc trên khởi nguồn từ nguồn tin, 3 thanh niên trẻ đã bị trục xuất khỏi lễ hội tại Ả Rập để tránh kích thích khả năng tình dục của người dân do bề ngoài của họ quá... đẹp trai. Một trong 3 thanh niên trên hiện đang là người mẫu, kiêm nhiếp ảnh gia. Sự việc càng đẩy lên cao hơn khi anh chàng đầu tiên trong top 3 người này lộ diện - Omar Borkan Al Gala đến từ Dubai.

Fan Việt “làm loạn” vì chàng đẹp trai Ả Rập 1
Một trong 3 chàng đẹp trai bị trục xuất là người mẫu, kiêm nhiếp ảnh gia.

Vẻ đẹp nam tính, cuốn hút của anh chàng thực sự khiến người khác phải "phát cuồng" và ngay lập tức được ca tụng hết lời. Facebook của Omar trở nên hot hơn bao giờ hết, rất nhiều fan từ khắp nơi trên thế giới đã tìm ra facebook của anh chàng và vào đó thể hiện sự ngưỡng mộ.

Trong đó, làn sóng dư luận một mặt tỏ ra ngưỡng mộ và quan tâm về vẻ điển trai đầy mê hoặc của những anh chàng đến từ Ả Rập này. Hàng loạt FB nữ đồng loạt đổi ảnh đại diện là hình của một trong 3 thanh niên “siêu đẹp trai” trên đây.

“Ta yêu chàng mất rồi”, “đẹp trai quá mức cho phép”, “đôi mắt đẹp chết người”… hàng loạt những lời khen bằng tiếng Việt được gửi đến chàng trai. Một bạn có tên Đong Ha viết: “Thực ra mình đã quá rất nhiều cái tuổi để say mê những anh chàng đẹp trai như này.
 
Cuộc sống đã dạy cho mình những bài học đích đáng để có thể rút ra rằng, chỉ cần yêu những anh chàng thỉnh thoảng có đẹp tức thời một chút cũng được, bên cạnh đó là biết chia sẻ và thông cảm cần cù chịu  thương chịu khó. Tuy nhiên, nhìn ảnh đẹp thế này, dù kìm nén bao nhiêu vẫn không chịu được”.
 
Fan Việt “làm loạn” vì chàng đẹp trai Ả Rập 2
Nhiều Fan Việt đã "làm loạn" FB của anh với những lời lẽ thiếu văn hóa
 
Một nhóm fan cuồng khác đã nhanh chóng lập ra “Hội những người phát cuồng về Chàng trai Omar Borkan Al Gala”. Độ nóng của anh chàng Ả Rập nhanh chóng tăng lên khi fanpage vừa lập ra đã thu hút hàng nghìn người theo dõi. Tuy nhiên, trong đó, nhiều người đã có những lời bình luận thiếu văn hóa “cứ có cái gì hot là có Việt Nam”, “Người Việt mình la liếm nhất quả đất”, “Nào thì bình luận cho nó xôm”…
 
Hãy tạm gác lại chuyện các anh chàng này có đẹp trai hay không. Và quyền yêu hay ghét là của mỗi người nhưng dùng những lời lẽ thiếu văn hóa để bình luận trong trang cá nhân của người nổi tiếng như trên đây quả thật không nên.
 
H. Nguyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC