Ngày 20 Tháng 11, 2014 | 07:28 AM

Em bé "con của thần linh" có 4 chân 4 tay ra đời ở Ấn Độ

Một bé trai có 4 tay và 4 chân vừa được sinh ra ở Ấn Độ đang thu hút sự chú ý của cộng đồng dân cư tại đây. Họ tin rằng bé chính là con của thần Brahma.

Em bé có 8 chi này được bố mẹ coi như con của thần vì vẻ ngoài tương đồng với một vị thần có nhiều tay và chân trong tín ngưỡng của người Ấn Độ. 

Một người thân giấu tên của gia đình cho biết: "Khi thằng bé ra đời, tất cả chúng tôi đều không tin vào mắt mình. Các y tá nói rằng nó bị biến dạng, nhưng tôi thì thấy đây chính là một dấu hiệu của Thần linh. Thực tế, đây chính là một phép màu. Thằng bé là con của thần. Các thần của người Ấn Độ có nhiều tay chân giống y như thế."

Hàng ngàn người đã đổ về bệnh viện thành phố Baruipur ở bang Bengal, Ấn Độ để được nhìn thấy tận mắt em bé này.

Nguồn: express.co.uk

Một người tên Chukka Rao, 67 tuổi, tới từ ngôi làng lân cận cho biết: "Khi nghe nói về bé trai con của Thần, chúng tôi đã có chút hoài nghi. Nhưng chúng tôi vẫn tới đây vì tò mò. Hóa ra đó chính là sự thật. Đứa bé này là con của thần Brahma, vị thần của người theo đạo Hindu với bốn chân và bốn tay."

Tuy nhiên, cảnh sát lại cho biết, việc người dân đổ xô tới chiêm ngưỡng cậu bé lại đang gây ra nhiều rắc rối.

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết đám đông như phát điên lên và la hét đòi được nhìn thấy đứa trẻ.

Hàng trăm người khóc lóc trên đường phố, hàng trăm người khác thì cầu nguyện và cắm trại ở đây. Một số còn trở nên hoảng loạn và cho rằng đây là dấu hiệu của ngày tận thế. Trong cả sự nghiệp của mình, tôi chưa hề thấy cảnh tượng như thế này bao giờ.

Các bác sỹ cho biết, em bé có 4 chân và 4 tay vì người mẹ đã mang thai đôi và hai bào thai đã dính vào nhau trước khi phát triển hoàn chỉnh trong bụng mẹ.

Theo Vietnamplus

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC