Ngày 19 Tháng 6, 2019 | 11:07 AM

Đốt nhà thiêu vợ vì nghi ngoại tình trên Facebook

Sau khi đánh vợ, người chồng ở Campuchia cầm xăng tưới khắp nhà rồi châm lửa khiến cô tử vong vì bỏng nặng.

Prum Tam, 37 tuổi, hôm 16/6 đổ xăng đốt nhà mình ở huyện Bati, tỉnh Takeo, nhằm thiêu sống Loas Sreyne, vợ anh ta. Lúc thấy chồng cầm can xăng, Sreyne cố giành lấy nhưng bị xăng tưới lên người và bị bỏng nặng.

Sreyne được hàng xóm đưa tới bệnh viện. Các bác sĩ nỗ lực quấn băng khắp người để cứu sống cô nhưng không thành công. Tam đã cố gắng tự sát bằng một con dao rựa nhưng sau đó được tìm thấy vẫn còn sống. Tam được đưa đến viện trong tình trạng nguy kịch. Thời điểm ngôi nhà bị cháy, hai con trai nhỏ của cặp vợ chồng được hàng xóm cứu kịp thời.

Prum Tam đang nằm trong khoa chăm sóc tích cực của bệnh viện sau khi tự sát không thành. Ảnh: AsiaWire.
Prum Tam đang nằm trong khoa chăm sóc tích cực của bệnh viện sau khi tự sát không thành. Ảnh: AsiaWire.

Chan Sokchea, đội trưởng cảnh sát địa phương, cho hay Tam tin vợ đang ngoại tình với một người bạn trên Facebook và hai người đã hẹn gặp nhau để quan hệ ở thành phố Doun Kaev.

Theo Chan, hôm đó, Tam đánh vợ sau khi cáo buộc cô có quan hệ ngoài luồng. Sreyne tức giận đòi ly hôn nhưng chồng không đồng ý. Vốn ghen tuông, Tam tức giận cầm can xăng tưới khắp nhà rồi châm lửa.

"Anh ta nổi giận khi nghĩ vợ ngoại tình lại còn đòi ly hôn", Chan nói thêm.

Loas Sreyne bị bỏng quá nặng và qua đời trong bệnh viện. Ảnh: AsiaWire.
Loas Sreyne bị bỏng quá nặng và qua đời trong bệnh viện. Ảnh: AsiaWire.

Tam hiện là nhân viên trông nom voi ở Trung tâm Giải cứu Động vật hoang dã Phnom Tamao, vườn thú lớn nhất Campuchia. Sau khi hồi phục, Tam sẽ phải đối mặt 15 năm tù giam nếu bị kết tội. Tuy nhiên cảnh sát cho hay hiện anh ta ở trong khoa theo dõi tích cực do bị thương quá nặng, cơ hội sống thấp.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC