Ngày 14 Tháng 7, 2017 | 01:11 PM

Để con chơi 1 mình trong khu vui chơi trẻ em, bé 2 tuổi bị tàu hoả cán chết mà không ai biết

  MỚI NHẤT

Cái chết của cậu bé là một hồi chuông cảnh báo các bậc cha mẹ, người lớn không được phép lơ là, bất cẩn khi đưa trẻ ra ngoài chơi.

Ngày 11/7 vừa qua, một đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh tượng một đứa trẻ chưa đầy 2 tuổi bị chiếc tàu hỏa trong khu trò chơi dành cho trẻ em cán chết được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng của Trung Quốc. Sự việc này hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận nước này.

Theo điều tra, sự việc xảy ra vào lúc 21h30 ngày 8/7 tại khu vui chơi giải trí của một trung tâm thương mại ở Long Thành, trấn Hồng Quang, khu Bì Đô, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Cậu bé được dì đưa đến khu vui chơi và thích thú khi được ngồi lên chiếc tàu hỏa dành cho trẻ em để đi vài vòng. Vì thế, sau khi đã được dì bế xuống khỏi trò chơi đó, em vẫn cứ tha thẩn đứng chơi một mình tại khu vực tàu hỏa. Trong khi dì của em lại chỉ mải chú tâm vào một loại đồ chơi khác.


Đứa bé được dì cho ngồi lên tàu hỏa và đi lại vài vòng.

Đứa bé được dì cho ngồi lên tàu hỏa và đi lại vài vòng.

Trong lúc người nhà không chú ý, cậu bé đã tự ý trèo lên đường ray tàu hỏa và không may em bị chiếc tàu chèn qua người. Lúc đó, có tới 3 người lớn và kể cả người dì của đứa trẻ, nhưng tất cả đều đang đứng quay lưng về phía cậu bé và mải mê nhìn vào màn hình máy chơi game. Thêm vào đó, cậu bé lại không la hét hay khóc lóc nên không một ai phát hiện ra.


Trong lúc người nhà không chú ý, cậu bé đã tự ý trèo lên đường ray tàu hỏa.

Trong lúc người nhà không chú ý, cậu bé đã tự ý trèo lên đường ray tàu hỏa.

Một lúc sau, người dì mới sực nhớ ra đứa cháu của mình và vội vàng đi tìm. Nhưng do bị khuất tầm nhìn nên cô không hề nhận ra đứa trẻ đang bị kẹt bên dưới chiếc tàu hỏa. Cho đến khi cậu bé được phát hiện thì đã quá muộn.


Cậu bé đã bị chiếc tàu chèn qua người.

Cậu bé đã bị chiếc tàu chèn qua người.

Sau khi sự việc xảy ra, khu vui chơi này đã tạm đóng cửa. Đại diện khu vui chơi cũng đã gặp gỡ gia đình đứa trẻ và họ đồng ý một mức đền bù, tuy nhiên cụ thể con số đền bù bao nhiêu thì không được tiết lộ.


Cận cảnh chiếc tàu hỏa đã chèn qua người đứa trẻ.

Cận cảnh chiếc tàu hỏa đã chèn qua người đứa trẻ.

Thông qua vụ tai nạn thương tâm này, cha mẹ hãy để mắt đến trẻ nhiều hơn khi đưa các bé ra ngoài. Trẻ con vốn hiếu động nên chỉ một chút lơ là, bất cẩn của người lớn cũng có thể dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Theo Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC