Ngày 25 Tháng 8, 2013 | 02:07 PM

Đắng lòng bé gái 22 tháng tuổi bị bảo mẫu xâm hại tình dục

Đắng lòng bé gái 22 tháng tuổi bị bảo mẫu xâm hại tình dục
  MỚI NHẤT

Một bé gái Trung Quốc mới 22 tháng tuổi vừa bị xâm hại đường hậu môn ở nhà trông trẻ.

Đắng lòng bé gái 22 tháng tuổi bị bảo mẫu xâm hại tình dục 1
Vợ chồng anh Bành bên con gái

Anh Bành, người Trung Quốc, 37 tuổi, kết hôn với một người phụ nữ Việt Nam, sinh sống tại Labis, Johor, Malaysia. Anh chị có hai con, con trai lớn 6 tuổi, do cụ chăm sóc, còn con gái mới 22 tháng tuổi, anh gửi nhà trông trẻ chăm sóc. Trước đây, việc chăm sóc con gái do một bạn của vợ anh Bành chăm sóc, sau khi chị này xin nghỉ, họ đã tìm giúp anh Bành một người bảo mẫu mới. Vị bảo mẫu này chừng 30 tuổi, người Indonesia, chồng là người Hoa, có 5 đứa con, tuổi từ 3 đến 12.

Vợ chồng anh Bành cứ 7h50 sáng đưa con gái đến nhà cho họ trông giữ, buổi tối, 7 giờ anh chị lại đón con về. Số tiền anh chị bỏ ra để thuê bảo mẫu là 450 Ringgit (Khoảng gần 3 triệu đồng một tháng). Ngày 21/8, sau khi từ nhà trông trẻ về, cháu có những biểu hiện khác thường: Chân đi hình chữ bát, luôn miệng chỉ vào hậu môn kêu đau, nhất định không chịu mặc bỉm. Sinh nghi, anh Bành liền kiểm tra thì thấy hậu môn của con gái anh bị mưng mủ lẫn máu và sưng đỏ.

Nghi ngờ con gái bị lạm dụng tình dục ở nhà trông trẻ, anh Bành lập tức đưa con tới bệnh viện kiểm tra. Bác sĩ cho biết, hậu môn của cháu bé bị một vật cứng xâm hại, còn bộ phận sinh dục thì không bị chấn thương gì.

Sau khi phát hiện ra sự việc, anh Bành không đưa con đến nhà bảo mẫu nữa, mà để con ở nhà chăm sóc, nhưng bảo mẫu tuyệt nhiên không hỏi han gì. Đến sáng sớm ngày 22, anh Bành báo cảnh sát. Bảo mẫu cũng gọi điện hỏi anh sao không đưa con gái đến, khiến anh Bành lại càng thêm nghi ngờ con gái bị xâm hại tình dục ở nhà trông trẻ. Anh cũng không nói cho bảo mẫu biết việc anh đưa con gái đến viện khám để tránh đánh rắn động cỏ, khiến y bỏ chạy.

Cảnh sát đã bắt tay vào điều tra vụ việc.
 
Theo 2sao.vn/ xahoi.com.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC