Ngày 6 Tháng 5, 2013 | 06:10 PM

Dàn nhân viên nữ khóc lóc quỳ giữa phố

Dàn nhân viên nữ khóc lóc quỳ giữa phố
  MỚI NHẤT

Những nữ nhân viên tội nghiệp vừa khóc lóc, vừa bò từ ngoài đường vào công ty khi bị sếp phạt vì kết quả kinh doanh quá kém.

Người dân đi đường đã cảm thấy rất tò mò khi nhìn thấy một đoàn dài các cô gái mặc đồ đồng phục đang bò trên đường. Tất cả đều không hiểu rốt cuộc các cô gái này đã làm gì sai để đến mức bị đối xử như vậy.

Dàn nhân viên nữ khóc lóc quỳ giữa phố 1
Những nữ nhân viên trẻ bị sếp phạt phải bò giữa đường vì kết quả kinh doanh kém.

Hóa ra họ là những nữ nhân viên của một công ty mỹ phẩm. Bởi vì tình hình làm ăn quá bết bát nên sếp đã phạt họ. Theo như một thông tin từ phía công ty, hình phạt này cũng coi như là cách rèn luyện lòng quyết tâm trong công việc. Thế nhưng, người dân Trung Quốc khi nhìn thấy cảnh tượng nói trên đều lắc đầu ngán ngẩm và lên tiếng chỉ trích hành động ngược đãi nữ nhân viên của công ty này.

Dạo gần đây, các công ty ở Trung quốc rộ lên một hình phạt mới với cấp dưới. Đó là chỉ cần kết quả kinh doanh của nhân viên nào kém, ngay lập tức bị bắt bò ngay trên đoạn đường có đông người qua lại. Hình phạt dã man này không được sự đồng tình từ phía người dân. Họ cho rằng các công ty đang ngược đãi quá đáng đối với nhân viên của mình.

Tuy biểu hiện của các nhân viên đều là tự nguyện nhưng có không ít các cô gái đã phải rơi nước mắt khi bị nhục mạ như vậy. Hiện vẫn còn rất nhiều tranh cãi xung quanh hình phạt này ở Trung Quốc.

Theo Tri Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC