Ngày 11 Tháng 5, 2015 | 06:07 PM

Cười vỡ bụng với ảnh động vật cũng thích 'tự sướng'

Những khoảnh khắc tự nhiên vô tình được ghi lại đã biến một bức ảnh bình thường trở nên ngộ nghĩnh và hài hước nhờ vào các diễn viên động vật “không mời mà đến”.

Trào lưu chụp hình selfie (còn gọi là ảnh “tự sướng”) đã tăng mạnh trong những năm gần đây nhờ vào công nghệ chụp ảnh từ điện thoại và sự bùng nổ các trang mạng xã hội.

Những hình ảnh độc đáo, “có một không hai” dưới đây bởi sự xuất hiện bất ngờ từ những vị “khách không mời” khiến người xem cảm thấy bất ngờ và thú vị. Từ chú ngựa vằn tò mò đến con huơu ham vui cùng tạo nên những bức ảnh thú vị.

“Ai muốn chụp hình nào?” Sinh viên Malte Woestefeld, 24 tuổi, cùng một chú ngựa vằn tò mò ở vườn thú Holte-Stukenbrock của Đức.

“Tôi sẽ ăn thịt bạn!”. Hai đứa trẻ vẫn vô tư cười đùa, không hề biết đến chú cá heo đang làm trò ở sau tấm kính.

“Hạt dẻ?”.Melissa Brandts và chồng của cô cài chế độ hẹn giờ trên máy ảnh của họ cho một bức ảnh trên bờ hồ Minnewanka của Canada khi chú sóc này bất ngờ hiện ra và chiếm mất vị trí tiêu điểm của tấm hình.

“Sân khấu này là của tớ”. Chú hải cẩu cố gắng “góp mặt” vào tấm ảnh chụp bầy chim cánh cụt.

 “Bỏ qua anh ấy đi và xem tôi làm trò này”. Bạn trai của cô gái Deirdre Mead đã biến mất khỏi khung hình bởi cái liếm đầy yêu thương từ hươu cao cổ tại một công viên ở New Jersey.

“Chào buổi chiều, các bạn.” Nhóm sinh viên tình nguyện quốc tế chụp ảnh lưu niệm sau khi làm việc trong các khu rừng nhiệt đới ở Costa Rica thì bất ngờ chú lười quyết định tỉnh dậy và chào họ.

“Hãy cười lên nào”. Khi vợ của chàng trai này bảo anh ta cười, cô hoàn toàn không nghĩ rằng chú nai cũng cố cười theo. Dù sao thì nụ cười của cả hai nhìn cũng giống nhau đấy chứ!

 “Tôi không thích chụp hình!”. Lauren Parker, 30 tuổi, cười vui vẻ trong một bức ảnh tại vườn thú San Diego, hoàn toàn không biết rằng Otis, chú hà mã cáu bẳn đã tham gia cùng cô.

“Ngạc nhiên chưa?”. Chàng trai đã vui vẻ chụp một tấm ảnh selfie bằng điện thoại khi chú động vật gặm nhấm khổng lồ này đột nhiên xuất hiện. Hãy xem ai ngạc nhiên hơn ai nào.

 “Tôi thấy rồi đấy nhá!”. Sau một ngày lặn du ngoạn vùng biển nhiệt đới, các du khách cùng nhau chụp một tấm ảnh và… bỗng nhiên một người bạn từ đại dương muốn lưu lại chút kỷ niệm.

“Hế-lu”. Ai bảo lạc đà không có óc hài hước cơ chứ.

“Này, sao anh chuẩn bị lâu thế?”. Chú sơn dương lấp ló sau mỏm đá, chờ đợi nhiếp ảnh gia chuẩn bị đạo cụ.

“Ôm miễn phí đây!”. Ai mà lại không thích một cái ôm từ chú cá đuối cơ chứ

“Tôi to thế này mà sao quý vị chụp ở đâu thế?”. Các du khách tại vườn quốc gia Zimbabwe hoàn toàn không biết họ đã bỏ lỡ chú voi 7 tấn sau lưng mình.

Theo Phunuonline

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC