Ngày 17 Tháng 12, 2014 | 07:43 AM

Cuộc phiêu lưu của "bé gái đẹp nhất thế giới"

Cuộc phiêu lưu của "bé gái đẹp nhất thế giới"
  MỚI NHẤT

Tự tin sải bước trên sàn diễn thời trang, người mẫu nhí 9 tuổi của Nga Kristina Pimenova đã được công chúng ưu ái gọi là “Bé gái xinh đẹp nhất thế giới”. Nét ngây thơ, hồn nhiên cùng tài năng thực thụ được bố mẹ không ngừng bồi đắp đã giúp Kristina ngày càng tỏa sáng.

Chín tuổi, Kristina Pimenova được ví như “Bé gái xinh đẹp nhất thế giới”. Ảnh: East2West

Chín tuổi, Kristina Pimenova được ví như “Bé gái xinh đẹp nhất thế giới”. Ảnh: East2West

Kristina Pimenova lọt vào mắt xanh của “thợ săn” người mẫu khi em chỉ ba tuổi. Ít ai ngờ đến nay, cô bé chín tuổi này có sáu năm kinh nghiệm làm việc. Kristina được biết đến nhiều hơn khi là người mẫu cho hàng loạt thương hiệu hàng đầu của ngành thời trang thế giới như Armani, Roberto Cavalli, D&G, Benetton…

Từ lúc con gái nổi tiếng, bố mẹ Kristina kiêm thêm vai trò quản lý, người đại diện và là bạn thân của con. Mẹ Kristina, chị Glikeriya Pimenova (39 tuổi) đã tạo cho con gái tài khoản trên mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram và thường đưa những ảnh trình diễn cũng như ảnh đời thường của thiên thần nhí lên mạng xã hội.

Hàng triệu người theo dõi tài khoản của Kristina. Có người quý mến cô bé nhưng cũng có lời lẽ xúc phạm, gán cho em những từ ngữ khiếm nhã. Chị Glikeriya đã lên tiếng bảo vệ hình ảnh con bằng những chia sẻ chân thành và cởi mở của một người mẹ luôn ý thức được rằng, con mình không đi lên chỉ vì vẻ ngoại hình trời cho. Với chị, Kristina còn phải nỗ lực học tập rất nhiều để tự chủ bản thân và tiến xa hơn.

Tạo tài khoản cho con trên mạng xã hội nhưng chị không cho Kristina đăng nhập và sử dụng mạng xã hội cho đến khi em trưởng thành.

Chị Glikeriya cho biết: “Ở độ tuổi này, con bé không cần phải học cách chịu tổn thương. Con bé đang trong quá trình phát triển, cần nỗ lực rất nhiều và chúng tôi không muốn Kristina cảm nhận những rào cản vô nghĩa từ lời gièm pha thiếu ý thức”. Chị cũng từ chối cho con tham gia các chương trình truyền hình thực tế và giải trí.

Kristina Pimenova sớm bộc lộ năng khiếu và đam mê với nghệ thuật múa. Ảnh: East2West

Bố của Kristina, anh Ruslan Pimenov (34 tuổi) là một cựu cầu thủ bóng đá của Nga. Chính anh phát hiện năng khiếu của Kristina với bộ môn múa hiện đại.

Mỗi ngày, sau giờ học, Kristina được bố mẹ thay phiên nhau đưa đến trường tập múa. Đều đặn mỗi sáu ngày trong tuần và bốn giờ một ngày, Kristina được thỏa sức với những bài tập em yêu thích, đây mới là niềm đam mê lớn nhất của Kristina. Dù là ở sàn diễn hay sàn tập thì chị Glikeriya cũng dạy con hãy nỗ lực hết mình, không phải trở thành người giỏi nhất mà là người hạnh phúc nhất với đam mê.

Cả gia đình Kristina không sống ở thủ đô Moscow nên mỗi ngày đưa Kristina đến trường, cha mẹ em phải mất đến ba giờ. Hai năm qua, ngoài việc bận rộn hoàn thành bài tập ở trường, tham gia các buổi trình diễn thời trang, làm người mẫu cho các thương hiệu, Kristina còn tất bật với những cuộc thi múa.

Mồ hôi, công sức của em đã ươm thành quả ngọt và cô bé không ngừng tiến triển từng ngày để có thể chạm đến ước mơ trở thành một nghệ sĩ múa, diễn viên và một nhà sản xuất.

Anh Ruslan Pimenov chia sẻ: “Tôi mừng vì Kristina hạnh phúc với những gì con yêu thích và cháy hết mình để có được. Chúng tôi càng hạnh phúc hơn khi con bé được đánh giá là một người mẫu chuyên nghiệp, chứ không phải thành công từ may mắn và ngoại hình nổi bật. Chúng tôi dạy con quý trọng những gì mình có, nhưng cũng xem đó là một phiêu lưu mà phía trước còn rất nhiều điều thú vị”.

Theo Phunuonline

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC