Ngày 14 Tháng 1, 2020 | 09:09 AM

Công nương Meghan Markle nói gì với Hoàng tử Harry trước khi đưa ra quyết định rời Hoàng gia?

Công nương xứ Sussex nói rằng việc là thành viên Hoàng gia "không ổn" với cô trước khi hai vợ chồng đưa ra thông báo rút khỏi vị trí thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh.

The Times dẫn một nguồn tin thân cận cho biết công nương Meghan Markle đã nói với Hoàng tử Harry rằng việc là thành viên Hoàng gia "không ổn" với cô, và nói thêm rằng cô "muốn rời khỏi" Hoàng gia Anh.

"Cô ấy muốn rời khỏi Hoàng gia. Cô ấy nghĩ rằng 'Chuyện này không ổn với mình," nguồn tin nói với The Times.

Công nương Meghan Markle nói gì với Hoàng tử Harry trước khi đưa ra quyết định rời Hoàng gia? - Ảnh 1.
Vợ chồng Hoàng tử Harry (Ảnh: AFP/Getty)

Cũng theo nguồn tin này, vợ chồng Hoàng tử Harry đã rất bực tức khi luôn "bị nhắc nhở về vị trí của mình" trong hai năm vừa qua.

Tuy vậy, Hoàng tử Harry đã vô tình bị đặt trong tình thế "tiến thoái lưỡng nan" khi phải chịu sức ép từ Hoàng gia cũng như công nương Meghan Markle.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn được phát triển đài ITV, công nương xứ Sussex thừa nhận gặp khó khăn trước sự chú ý của giới truyền thông, và rằng "không nhiều người hỏi liệu cô có ổn không".

Khi được hỏi về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, công nương Meghan Markle nói: "Với mỗi người phụ nữ, khi mang thai, thực sự chúng tôi rất nhạy cảm, vậy nên có rất nhiều khó khăn".

"Và rồi tôi có con nhỏ. Là một người đàn bà, thực sự những điều như vậy là rất nhiều," công nương xứ Sussex nói.

"Tôi xin cảm ơn vì đã hỏi, bởi không nhiều người hỏi tôi có ổn không," cô nói thêm.

Khi được hỏi liệu cô có đang gặp khó khăn hay không, công nương trả lời "Đúng thế".

Hôm nay 13/01, Hoàng tử Harry sẽ có cuộc gặp với Nữ hoàng Elizabeth II, Thái tử Charles và Hoàng tử Harry để bàn về tương lai của hai vợ chồng Công tước và Công nương xứ Sussex sau quyết định rút khỏi vị trí thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh và hướng tới mục tiêu độc lập tài chính.

Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC