Ngày 10 Tháng 7, 2020 | 06:07 PM

Cộng đồng mạng yêu cầu hoàng gia "giải cứu" bé Archie khi Meghan Markle lần đầu thừa nhận tình trạng đáng lo ngại của con trai

  MỚI NHẤT

Đây là lần đầu tiên Meghan Markle tiết lộ tình hình đáng lo lắng của cậu con trai hơn 1 tuổi sau khi khen đứa trẻ là một cậu bé vui vẻ, thích khám phá mọi thứ.

Vợ chồng Meghan Markle cùng con trai nhỏ hiện đang định cư ở Mỹ. Kể từ khi chuyển đến đây sinh sống, gia đình nhà Sussex hiếm khi xuất hiện ở bên ngoài mà dành phần lớn thời gian ở trong căn biệt thự triệu đô vì dịch bệnh.

Bé Archie, hơn 1 tuổi, đã không quay trở về Anh từ tháng 11 năm ngoái. Dù có nhiều nghi vấn về tình trạng của bé Archie khi phải sống xa người thân và xung quanh chỉ có vệ sĩ, bảo mẫu nhưng Meghan Markle luôn khẳng định rằng con trai mình là một đứa trẻ hạnh phúc, hiếu động và thích khám phá mọi thứ xung quanh.

Tuy nhiên, mới đây, một người bạn thân của Meghan tiết lộ với trang Daily Mail rằng, Meghan Markle cho hay cô lo lắng khi Archie không thể tương tác với các bạn cùng trang lứa và cô mong muốn có thể tham gia một lớp học cùng với những bà mẹ khác để cải thiện tình hình.

Cộng đồng mạng yêu cầu hoàng gia giải cứu bé Archie khi Meghan Markle lần đầu thừa nhận tình trạng đáng lo ngại của con trai - Ảnh 1.

Meghan lo lắng cho tình trạng hiện tại của bé Archie.

"Meghan nói rằng Archie cần học các kỹ năng cảm xúc và xã hội bằng việc ở cạnh những đứa trẻ khác, nhưng cậu bé không thể hòa đồng với các bạn và những người xung quanh. Meghan nói rằng, cô ấy và Archie cần phải tham gia một nhóm các bà mẹ có con nhỏ để họ gặp nhau vài lần trong một tuần. Như vậy, bé Archie sẽ có cơ hội chơi với những đứa trẻ khác và giúp cậu phát triển trí não tốt hơn", một người bạn thân của Meghan cho biết.

Mặc dù mong muốn là vậy nhưng Meghan cho biết cô không thể tham gia được. "Meghan nói rằng cô ấy rất thích trở thành một phần trong cộng đồng các bà mẹ có con nhỏ nhưng cô ấy không thể vì Meghan quá nổi tiếng để làm những việc bình thường nhất. Cô và con trai sẽ gây ra sự chú ý không đáng có", người bạn cho biết thêm.

Cộng đồng mạng yêu cầu hoàng gia giải cứu bé Archie khi Meghan Markle lần đầu thừa nhận tình trạng đáng lo ngại của con trai - Ảnh 2.

Meghan Markle không có ý định cho con trai về gia đình hoàng gia.

Nữ công tước xứ Sussex được cho là đã cố gắng để kết nối với một số bà mẹ qua cuộc gọi video trực tuyến để bé Archie có bạn nhưng nó không mang lại hiệu quả như ý muốn. Thông tin mới nhất này đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Nhiều người bình luận rằng chính Meghan đã khiến Archie trở thành một đứa trẻ cô đơn, không thể hòa nhập với các bạn. Ngay từ nhỏ, Meghan đã để con trai rời xa gia đình và người thân, "giam hãm" cậu bé trong căn biệt thự chỉ vì không muốn bị ai soi mói. Họ yêu cầu hoàng gia hãy "giải cứu" bé Archie vì tình trạng đáng báo động của đứa trẻ. Archie đã không thể có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác.

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng Meghan không có ý định đưa bé Archie trở về Anh vì mối quan hệ rạn nứt giữa cô với gia đình hoàng gia và có lẽ vợ chồng Nữ hoàng Anh sẽ không có cơ hội gặp được chắt trai của mình.

Theo Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC