Ngày 7 Tháng 5, 2018 | 08:08 PM

Cộng đồng mạng phát sốt khi hoàng tử út và cha mình hồi nhỏ giống nhau như hai giọt nước

Cộng đồng mạng đã tỏ ra thích thú khi hình ảnh của Hoàng tử William 35 năm trước được đem so sánh với hoàng tử Louis.

Tiết lộ mới nhất về đám cưới cổ tích của hoàng tử Harry và diễn viên Meghan Markle Tiết lộ mới nhất về đám cưới cổ tích của hoàng tử Harry và diễn viên Meghan Markle

GiadinhNet - Chỉ còn hơn chục ngày sẽ nữa sẽ diễn ra đám cưới cổ tích của hoàng tử Harry, điện Kensington (Anh) đã gấp rút chuẩn bị cho đại lễ này. Một số chi tiết về đám cưới đã được hé mở.

Sau khi Hoàng gia Anh công bố hai hình ảnh mới của Hoàng tử Louis do chính tay công nương Kate chụp khiến dư luận phát sốt thì vào ngày 6/5 vừa qua, hình ảnh Hoàng tử William 35 năm về trước được đem so sánh với con trai út tiếp tục khiến nhiều người tỏ ra thích thú.

Theo đó, trên tài khoản Twitter Kate Middleton Fans‏ đã đăng hai hình ảnh so sánh thú vị giữa hoàng tử Louis và cha mình, Hoàng tử William hồi nhỏ. Nhiều người phát hiện ra rằng cả hai cha con giống nhau như hai giọt nước.

Từ khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt sáng biết nói đến các đường nét trên khuôn mặt của hoàng tử út "sao y bản chính" với cha của mình. Thậm chí nhiều người nhận xét rằng ngay cả các ngón tay của Hoàng tử Louis cũng giống với Hoàng tử William.

Hình ảnh so sánh thú vị giữa Hoàng tử William 35 năm trước với con trai mới sinh của mình.
Hình ảnh so sánh thú vị giữa Hoàng tử William 35 năm trước với con trai mới sinh của mình.

Hoàng tử Louis chào đời ngày 23/4 và ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của công chúng và báo giới. Những thông tin xung quanh hoàng tử út của cặp đôi William - Kate đều thu hút sự chú ý của công chúng. Thậm chí hình ảnh mô phỏng Hoàng tử Louis trong tương lai cũng kích thích trí tưởng tượng của nhiều người. Một số ý kiến cho rằng hoàng tử út sẽ rất giống cha mình sau này.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC