Ngày 17 Tháng 12, 2018 | 08:26 AM

Công chúa Charlotte như bản sao của Diana trong thiệp Giáng sinh

  MỚI NHẤT

Điệu bộ cúi đầu cùng ánh mắt của con gái 3 tuổi của vợ chồng Kate - William giống hệt cố Công nương Diana.

Sau khi thiệp Giáng sinh của gia đình Công tước xứ Cambridge được phát hành hôm qua (14/12), nhiều người hâm mộ hoàng gia đồng loạt nhận thấy sự tương đồng nổi bật giữa Công chúa Charlotte và Công nương Diana hồi nhỏ.

Vợ chồng William - Kate cùng ba con (George, Charlotte, Louis) trong khuôn viên Anmer Hall, Norfolk. Ảnh: PA.
Vợ chồng William - Kate cùng ba con (George, Charlotte, Louis) trong khuôn viên Anmer Hall, Norfolk. Ảnh: PA.

Đây không phải lần đầu tiên công chúa 3 tuổi được đem ra so sánh với bà nội quá cố của mình, Công nương Diana, nhưng trong bức ảnh mới nhất, công chúng Anh đặc biệt công nhận Charlotte chính là bản sao của mẹ Hoàng tử William và Hoàng tử Harry.

Góp mặt cùng anh em của mình, Hoàng tử George (5 tuổi), Hoàng tử Louis (8 tháng tuổi), Charlotte chiếm vị trí trung tâm trong bức ảnh gia đình. Cô bé tạo dáng hơi cúi mặt với ánh mắt nhìn thẳng và nụ cười mỉm lém lỉnh.

Công chúa Charlotte mặc lại áo len cũ của anh trai trong bức ảnh gia đình nhân dịp Giáng sinh.
Công chúa Charlotte mặc lại áo len cũ của anh trai trong bức ảnh gia đình nhân dịp Giáng sinh.

Những người hâm mộ tinh mắt nhanh chóng so sánh hình ảnh của Charlotte với một bức ảnh thưở thơ ấu của Diana. Bức ảnh đen trắng chụp năm Diana 9 tuổi cho thấy cố Công nương cũng cùng điệu bộ cúi đầu, ánh mắt và nụ cười như cháu nội của mình. Một người nhận xét: "Charlotte đáng yêu quá, giống hệt Công nương Diana".

Ngoài ra, nhiều người cũng nhận ra công chúa 3 tuổi mặc chiếc áo len màu xanh hải quân từng mặc lúc chụp ảnh cùng em trai Louis sau khi cậu bé mới chào đời. Khi đó, con gái của Kate và William đặt một nụ hôn ngọt ngào lên trán em trai.

Diana năm 1970. Ảnh: UK Press.
Diana năm 1970. Ảnh: UK Press.

Chiếc áo này cũng từng được Hoàng tử George mặc trong bức ảnh chân dung dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của Nữ hoàng Elizabeth II năm 2016.

Theo Ngôi sao

Cô cháu gái xinh đẹp nhưng đầy bí ẩn của công nương Diana gây sốt vì gương mặt giống Charlotte Cô cháu gái xinh đẹp nhưng đầy bí ẩn của công nương Diana gây sốt vì gương mặt giống Charlotte

GiadinhNet - Cô gái xinh đẹp này gây sốt khi xuất hiện tại đám cưới Hoàng tử Harry hồi tháng 5 vừa qua, giờ đây cô lại nổi tiếng vì gương mặt hao hao công chúa nhỏ Charlotte.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC